Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa lúc khán giả còn đang tranh cãi về những câu trả lời lạc quẻ của Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo concert thì cô lại bất ngờ lộ diện trong phim sắp lên sóng trên kênh VTV.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chuẩn bị kết thúc và phim nối sóng đã lộ diện với tựa đề rất thú vị Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do. Tên cũ của dự án này là Ngao Hoa Lục Sắc và khi phim khởi quay, khán giả mới chỉ biết có Quỳnh Lương, Trọng Lân tham gia.

Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 1
Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 2

Quỳnh Lương, Trọng Lân khoe tạo hình trong phim mới.

Cả hai diễn viên đều giữ kín thông tin về nhân vật của mình, chỉ thấy Quỳnh Lương có tạo hình rất giản dị, mộc mạc còn Trọng Lân thì chịu chơi hơn với sơ mi hoa nổi bật. Và khi sắp đến ngày lên sóng, trailer của Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do mới tiết lộ thêm hai cái tên nữa góp mặt: Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh.

Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 3
Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 4

Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh bất ngờ góp mặt.

Trong trailer, Hoàng Thùy Linh đóng vai một cô gái tên Yến, ra dáng một quý cô xinh đẹp sang chảnh và là bạn thân của Trọng Lân. Bằng chứng là khi nhân vật của Hoàng Thùy Linh gọi điện cho Trọng Lân khẳng định “Yến không bao giờ ế" thì bên kia đáp lại cực phũ “Mày mà không ế á, tao cho mày 1 triệu!".

Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 5
Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 6

Hoàng Thùy Linh đóng vai bạn thân của Trọng Lân.

Nhìn vào dàn diễn viên cũng như tên phim, khán giả đoán rằng Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do sẽ xoay quanh chuyện tình yêu của những người trẻ, với những băn khoăn lo lắng trước quyết định trọng đại của đời người là kết hôn. Và dựa vào việc nhân vật của Hoàng Thùy Linh, Trọng Lân là bạn thân chí cốt thì netizen đã tự ghép cặp Hoàng Thùy Linh - Nhan Phúc Vinh, Trọng Lân - Quỳnh Lương với nhau.

Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 7

Phim hứa hẹn sẽ rất hài hước.

Dù chỉ là phỏng đoán của khán giả, hai cặp đôi này đều hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Hy vọng Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do sẽ thực sự hấp dẫn, không rơi vào cảnh thêm tập khiến tình tiết khiên cưỡng dài dòng, không bị chê là khởi đầu thú vị kết thúc lửng lơ.

Đang bận rộn với concert riêng, Hoàng Thùy Linh bất ngờ tưng tửng trên phim VTV ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm