Binz gọi dàn máy làm nhạc là "cục cưng", netizen lại réo tên Châu Bùi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái của Binz khiến loạt fan hâm mộ vào hối thúc HLV "Rap Việt" sớm trở lại đường đua V-Pop. 

Binz là rapper có lượng fan "khủng" và nhận được sự quan tâm lớn của V-Biz hiện tại. Sau khi ngồi ghế giám khảo Rap Việt 2020, hoạt động gần đây nhất của anh là làm mới ca khúc Cho Mình Em kết hợp với Đen Vâu.

Mới đây, Binz khoe hình ngồi giữa dàn máy móc, gồm nhiều loại loa - máy hòa âm (mixer) "khủng" cùng caption: "Các cục cưng". Anh vẫn diện áo hồng, đội nón hồng và đeo đồng hồ hàng hiệu như thường ngày, ngay cả khi không nhìn trực diện khán giả cũng thấy được sự "cool ngầu" của Binz.

Binz gọi dàn máy làm nhạc là "cục cưng", netizen lại réo tên Châu Bùi ảnh 1

Nhiều netizen nhận xét nhìn phòng làm nhạc của chủ nhân hit So Far như trung tâm NASA.

Thấy nam rapper gọi dàn máy móc là "cục cưng", cộng đồng mạng liền gọi tên Châu Bùi. Ai cũng biết cặp sao "tình trong như đã mặt ngoài còn e" khi tung hàng loạt "hint" trên mạng xã hội, thậm chí còn bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau. Netizen bình luận, đối với Binz dàn máy là "cục cưng" nhưng Châu Bùi là "cục vàng".

Binz gọi dàn máy làm nhạc là "cục cưng", netizen lại réo tên Châu Bùi ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1997 lại được gọi tên trong bài đăng mới của Binz.

Phòng thu của Binz trở thành địa điểm chính để quay MV Cho Mình Em được ra mắt hồi tháng 3/2020. Qua đây, nam rapper lại cho thấy sự chuyên nghiệp khi sử dụng thành thạo từ máy móc đến các phần mềm làm nhạc, khả năng chơi đàn của anh cũng vô cùng đáng nể.

Binz gọi dàn máy làm nhạc là "cục cưng", netizen lại réo tên Châu Bùi ảnh 3

Binz - Đen khoe ảnh hậu trường thực hiện Cho Mình Em.

Nhiều người cho rằng việc đưa một loạt máy ra giữa phòng thu vì Binz sắp chuyển nhà, nhưng phần đông khán giả đồn đoán Binz đang thực hiện một sản phẩm mới.

Binz gọi dàn máy làm nhạc là "cục cưng", netizen lại réo tên Châu Bùi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm