Binz hé lộ chuyện tình cảm, phản ứng ra sao khi nhận được thư "Hết yêu" từ Châu Bùi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc trò chuyện với MC Thùy Minh, Binz bất ngờ nhận được bức thư có tiêu đề "Hết yêu" từ Châu Bùi. Nam rapper cũng thẳng thắn chia sẻ "tình hình hiện tại" của mối quan hệ với nửa kia.

Với chủ đề trò chuyện là "Ghen", Binz tiết lộ bản thân là người ít khi thể hiện rõ mình đang ghen cho đối phương biết.

"Tôi có ghen chứ, đó là biểu hiện mình thiếu tự tin trong tình yêu. Tôi ghen vì mọi thứ, nếu mình đủ yêu người ta. Đó là khi mình phải chia sẻ sự hiện diện của người đó cho người khác hoặc là một nơi khác không có mình".

Trước câu hỏi: "Binz đang ở giai đoạn nào trong tình yêu?", thành viên SpaceSpeakers bật mí anh và nửa kia đang đến thời điểm cần có sự cam kết trong mối quan hệ. "Đây là một giai đoạn khá thú vị. Tôi biết rõ mình muốn gì hơn lúc trước và cảm thấy bình yên hơn".

Ở cuối cuộc trò chuyện, Binz nhận được một bức thư tay với tiêu đề "Hết yêu" từ Châu Bùi. Lúc này, nam rapper để lộ sự ngập ngừng, không dám đọc nội dung bên trong. Nội dung bức thư khiến dân tình "tan chảy":

"Em vẫn luôn sợ hết yêu mà chẳng nhớ hai ta đã từng thôi không yêu một ai đó nữa, nên mới đến được với nhau. Vậy hết yêu cũng không phải là điều gì xấu anh nhỉ, vào thời điểm hết yêu người nào đó, em sợ sẽ không thể tìm được một người nào khác thương mình. Nhưng thật may mắn anh đã tới.

Mình với nhau hơn cả thương,

Anh là tất cả

Em yêu của anh".

Binz hé lộ chuyện tình cảm, phản ứng ra sao khi nhận được thư "Hết yêu" từ Châu Bùi? ảnh 1

Biểu cảm của Binz khi đọc thư tay từ "người thương" khiến netizen thích thú. Nam rapper còn gọi đây là hành động gửi tình yêu "từ thành phố lớn về rừng" và để lộ sự xúc động trước cách biểu đạt tình cảm "ngọt sâu răng" của nửa kia.

Binz hé lộ chuyện tình cảm, phản ứng ra sao khi nhận được thư "Hết yêu" từ Châu Bùi? ảnh 2

Binz - Châu Bùi chính thức công khai hẹn hò vào cuối năm ngoái.

Binz hé lộ chuyện tình cảm, phản ứng ra sao khi nhận được thư "Hết yêu" từ Châu Bùi? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm