Binz "làm nhạc cho thiên hạ nhưng chỉ hướng đến một người", cư dân mạng gọi tên Châu Bùi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, rapper Binz đã có một buổi trò chuyện để chia sẻ về sự nghiệp và tình yêu. Tại đây, anh khiến khán giả thích thú với những bộc bạch "ngọt sâu răng" về mối quan hệ tình cảm của mình.

Mới đây, trong podcast của Vietcetera, chàng "Xuân Diệu của làng rap" - Binz đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu. Theo đó, khi được MC Thùy Minh hỏi khó: "Hóa ra làm nhạc cho cả thiên hạ nhưng chỉ cho một người?" thì thành viên của SpaceSpeakers đã tỏ ra khá bối rối. Sau đó, Binz thừa nhận: "Mình mượn cả thiên hạ để nói về một người" khiến người hâm mộ thích thú.

Binz khẳng định bản thân mượn cả thiên hạ để bày tỏ tình cảm với một người.

Bên cạnh đó, Binz cũng chia sẻ thêm: "Bây giờ em sẽ chọn tình yêu. Vì gần đây em nếm được tình yêu thật sự có thể làm gì cho mình. Từ trước đến giờ em hơi không xem trọng nó, em chưa sẵn sàng cho việc đó vì mong muốn về sự nổi tiếng, còn trẻ, ham chơi, thích đi đây đi đến kia, những bài nhạc của mình cứ thả thính lung tung, muốn tán tỉnh người này người khác".

Đồng thời, Binz khẳng định bản thân đang nghiêm túc trong mối quan hệ hiện tại.

Những chia sẻ của chủ nhân hit BigCityBoy nhanh chóng nhận về "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Binz xây dựng hình tượng "bad boy" trong âm nhạc nhưng lại có sự thể hiện sâu sắc, chân thành trong tình yêu. Hơn thế nữa, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng gọi tên Châu Bùi - người yêu tin đồn của chàng rapper trước những "lời đường mật" của Binz.

Binz và Châu Bùi là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của V-Biz. Từ cuối 2020, cư dân mạng đã soi ra được vô số hint hẹn hò của cặp đôi. Tuy nhiên, dù bị đồn đoán từ lâu, cả Binz và "bạn gái tin đồn" chưa bao giờ lên tiếng xác nhận, công khai chuyện tình cảm của bản thân.

Binz "làm nhạc cho thiên hạ nhưng chỉ hướng đến một người", cư dân mạng gọi tên Châu Bùi ảnh 1
Binz "làm nhạc cho thiên hạ nhưng chỉ hướng đến một người", cư dân mạng gọi tên Châu Bùi ảnh 2
Binz "làm nhạc cho thiên hạ nhưng chỉ hướng đến một người", cư dân mạng gọi tên Châu Bùi ảnh 3

Dù từng được các "thám tử mạng" soi ra vô số dấu hiệu hẹn hò, cả hai vẫn chưa lần nào lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của mình.

Binz "làm nhạc cho thiên hạ nhưng chỉ hướng đến một người", cư dân mạng gọi tên Châu Bùi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm