BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng”

HHT - Màn biến áo thành váy của Hương Giang đã thành công trong việc khoe trọn đôi chân thon nhưng lại khiến netizen lo ngay ngáy khi cô ngồi xuống. Bởi không biết lần này nàng Hoa hậu có nhớ mang “chiếc chăn thần thánh” để chống hớ hênh hay không.
BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng” ảnh 1

Mới đây, Hương Giang khoe tin vui lên chức CEO (giám đốc điều hành) của một công ty mỹ phẩm. Trong một buổi làm việc ở công ty, Hương Giang nổi bần bật với màn lấy áo làm váy, biến chiếc blazer dáng dài đỏ rực thành váy siêu ngắn để khoe chân thon.

BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng” ảnh 2

Quả thực là nhìn Hương Giang ra dáng tổng tài quyền lực chẳng khác gì các "chị Đại" trong phim. Nhưng dân tình cũng không khỏi lo lắng hộ Hương Giang, bởi váy ngắn thế này rất dễ gặp sự cố lộ hàng nếu phải ngồi xuống. Không biết lần này nàng Hậu có nhớ mang “chiếc chăn thần thánh” để tránh hớ hênh?

BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng” ảnh 3

Rất may là Hương Giang khi ngồi ghế để làm việc thì đã có mặt bàn cao che khuất phần thân dưới. Nhờ vậy mà nàng Hậu tránh được nguy cơ lộ hàng. Dù sao thì nhiều netizen cũng cho rằng váy siêu ngắn như Hương Giang mặc chỉ hợp để đi chơi, không nên diện đến công ty.

BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng” ảnh 4

Trước Hương Giang, cũng có một số sao nữ biến áo blazer thành váy và khó tránh được sự cố với trang phục siêu ngắn này. Như Hoàng Yến chưa cần ngồi xuống ghế cũng đã bị lộ quần tất vì áo quá ngắn, không thể che hết phần thân dưới.

BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng” ảnh 5

Bảo Anh dù diện đồ ngắn để khoe chân thon vẫn không quên dùng túi để che chắn phía trước, tránh vạt áo bay lên thì khó tránh được sự cố ngoài ý muốn.

BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng” ảnh 6

Hoàng Thùy dù đã ngồi vắt chân và mặc quần bảo hộ bên trong để tránh hớ hênh thì vẫn bị cho là không phù hợp khi lựa chọn trang phục này khi phải ngồi trên ghế cao như thế này.

BLACKPINK biến áo thành váy được khen tới tấp, Hương Giang thì chỉ thấy nguy cơ “lộ hàng” ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm