BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất

HHT - Bên cạnh những màu son ai thoa cũng xinh thì BLACKPINK còn mạnh dạn thử nghiệm cả những màu ai nhìn cũng muốn né. Nhưng thành viên nào nổi bật nhất với màu son khó nhằn, nếu không phải Jennie thì là ai?
BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 1

Idol K-Pop đôi khi cũng gây bất ngờ thử nghiệm những màu son cực kỳ kén màu da kén khuôn mặt. Trong số đó thì ba màu nude bóng, hồng tím và đen là những màu người bình thường ít khi đụng tới nhưng idol K-Pop lại rất hợp.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 2

Jennie đúng là idol hiếm hoi cực kỳ hợp với màu son nude bóng và lối trang điểm cực tự nhiên. Bởi màu son này không được ưa chuộng cho lắm vì khiến các cô gái trở nên nhợt nhạt, không được rạng rỡ ấn tượng.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 3

Không chỉ Jennie mà Jisoo cũng từng thử nghiệm với mẫu son nude siêu bóng, càng làm nổi bật đôi môi trái tim xinh xắn. Jisoo quả thực rất hợp với tông màu hồng cam, nhìn chị cả BLACKPINK vô cùng ngọt ngào.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 4

Yeri (Red Velvet) khi trang điểm đậm thường bị bảo “bắt chước Jennie” nhưng chỉ cần chuyển sang phong cách nhẹ nhàng với đôi môi màu nude tự nhiên, nhìn như không thoa son là Yeri được khen ngay.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 5

Rosé không hợp son nude mà có màu hồng tím là chân ái. Tông màu này nổi thì rất nổi nhưng vô cùng khó chiều, chỉ dành cho những cô gái da trắng mịn màng và khuôn mặt đẹp mà thôi.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 6

Lisa cũng từng nổi rực rỡ với mái tóc vàng và đôi môi hồng tím vô cùng cá tính. Lisa bình thường đã hay dùng son màu đậm nhưng tông hồng tím thì vẫn ít khi đụng tới.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 7

Nancy (Momoland) được bình chọn là idol lai xinh nhất K-Pop nên chẳng ngại gì son màu hồng tím. Nhiều cư dân mạng cho rằng nếu không phải Nancy thì người khác sẽ thành thảm họa với màu son này.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 8

Nhiều idol K-Pop thậm chí còn thoa cả son đen, tông màu mà người bình thường chẳng bao giờ nghĩ đến. Lisa đã từng chinh phục dễ dàng màu son này, nhìn cực kỳ phá cách với đôi môi đen.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 9

Netizen cho rằng son đen chỉ dành cho những người cá tính. Ryu Jin cũng đi theo phong cách nữ quyền, mạnh mẽ nên chẳng ngại thoa son đen một lần thử xem.

BLACKPINK chơi trội với màu son cực độc: Jennie chưa phải thành viên có đôi môi lạ nhất ảnh 10

Seulgi từng biểu diễn trên sân khấu với đôi môi đen, quá sức độc đáo và khác biệt. Màn trình diễn đầy mạnh mẽ, phóng khoáng của Seulgi càng nổi bật hơn nhờ màu son cực kỳ thu hút.

Tin liên quan