BLACKPINK có liên quan gì đến phim hoạt hình biến tiên cá tóc đỏ thành vai phản diện?

HHT - “Ruby Thủy Quái Tuổi Teen” không chỉ biến nàng tiên cá tóc đỏ xinh đẹp thành kẻ phản diện đáng sợ mà còn đưa BLACKPINK xuất hiện một cách đầy bất ngờ trong phim nữa.

Câu chuyện vừa lạ vừa quen về thế giới biển cả

Hẳn ai cũng ấn tượng với nàng tiên cá tóc đỏ hiền lành, xinh đẹp trong phim hoạt hình nổi tiếng năm nào. Ruby Thủy Quái Tuổi Teen cũng có một tiên cá tên Chelsea với mái tóc đỏ rực rỡ, xinh như búp bê, nói năng khéo léo. Chelsea kết thân với Ruby, cô bạn thủy quái hướng nội, có phần lập dị.

BLACKPINK có liên quan gì đến phim hoạt hình biến tiên cá tóc đỏ thành vai phản diện? ảnh 1

Tiên cá tóc đỏ Chelsea rất xinh đẹp.

Trong khi chúng ta vốn quen với khái niệm thủy quái Kraken thì hung dữ đáng sợ còn tiên cá tốt bụng dễ thương thì bộ phim này đảo ngược mọi chuyện. Các Kraken khổng lồ hóa ra lại là người bảo vệ biển cả, còn bầy tiên cá mới vô cùng độc ác, xảo quyệt và chỉ muốn phá tan cả thế giới.

BLACKPINK có liên quan gì đến phim hoạt hình biến tiên cá tóc đỏ thành vai phản diện? ảnh 2

Chelsea mưu mô muốn lợi dụng Ruby.

Theo DreamWorks tiết lộ, thủy quái Ruby Gillman là cô gái đầu tiên trở thành trung tâm trong một phim hoạt hình của hãng. Đây cũng là lần đầu loài thủy quái Kraken nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp được thể hiện dưới góc nhìn hiền hòa, dễ thương chứ không đáng sợ, là “trùm cuối” như trong các phim bom tấn khác.

BLACKPINK có liên quan gì đến phim hoạt hình biến tiên cá tóc đỏ thành vai phản diện? ảnh 3

Là thủy quái khổng lồ nhưng Ruby rất dễ thương.

Không chỉ có Ruby mà gia đình của cô cũng rất đáng yêu, hòa thuận. Cộng đồng thủy quái của Ruby không dữ tợn như định kiến lâu đời, trái lại còn phải ra sức bảo vệ bản thân trước sự tấn công của phe người cá xấu người xấu cả nết. Cứ nhìn cách tiên cá tóc đỏ hiện nguyên hình thành một sinh vật khổng lồ phủ kín vẩy, hẳn ai cũng “hết hồn”.

BLACKPINK xuất hiện theo cách không ai ngờ

Nếu đã từng xem trailer của Ruby Thủy Quái Tuổi Teen, bạn sẽ thấy ca khúc Pink Venom của BLACKPINK vang lên. Và trong phim chính thức, giai điệu quen thuộc này cũng xuất hiện trong một đoạn rất gay cấn, khiến cho BLINK càng thêm phấn khích vì nhạc rất hợp với diễn biến trên phim.

BLACKPINK có liên quan gì đến phim hoạt hình biến tiên cá tóc đỏ thành vai phản diện? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm