Cô Thành Trong Gương: Anime có lấy nước mắt người xem khéo như tiểu thuyết gốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nghe tin "Cô Thành Trong Gương" - cuốn tiểu thuyết từng lấy đi nước mắt của 1,7 triệu người Nhật sắp có bản hoạt hình thì ai cũng thắc mắc anime liệu có đẫm nước mắt như truyện gốc hay không.

Anime Cô Thành Trong Gương (Lonely Castle In The Mirror) được chuyển thể từ tiểu thuyết ngắn cùng tên. Không chỉ khiến nhiều độc giả Nhật khóc hết nước mắt với những gì xảy ra trong sách, Cô Thành Trong Gương cũng rất được lòng độc giả Việt Nam nhờ câu chuyện nhiều ý nghĩa.

Cô Thành Trong Gương: Anime có lấy nước mắt người xem khéo như tiểu thuyết gốc? ảnh 1

Cô Thành Trong Gương là tiểu thuyết ngắn nổi tiếng ở Nhật Bản.

Cô Thành Trong Gương chỉ tòa lâu đài đứng cô lập, trơ trọi hay tòa lâu đài bị bao vây, không có cơ hội được cứu viện. Bối cảnh chính trong bộ phim cũng là một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ - nơi Anzai Kokoro bắt đầu chuyến phiêu lưu kỳ lạ. Ngày qua ngày giam mình trong phòng riêng thay vì tới trường sau khi gặp tổn thương về tâm lý, cô bé lớp bảy Kokoro bất ngờ phát hiện tấm gương trong phòng mình phát sáng, tò mò bước qua và gặp thêm sáu người bạn ở toà lâu đài. Kể từ đó, 7 đứa trẻ cô độc buộc phải cùng nhau khám phá những điều bí mật trước khi đáp án cuối cùng mở ra, gây sững sờ và xúc động tột cùng.

Cô Thành Trong Gương: Anime có lấy nước mắt người xem khéo như tiểu thuyết gốc? ảnh 2

Nhóm bạn 7 người sẽ cùng nhau vượt qua thử thách.

Tuy “thế giới diệu kỳ trong gương” được mở ra đầy thu hút ở Cô Thành Trong Gương, nhưng bộ phim - giống như chính tựa đề của mình - cũng phản chiếu một thế giới khác. Đó là thế giới thật của những người trẻ đang phải đối mặt với các vấn đề về tâm lý, mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cả bạn bè. Bằng những thước phim đầy màu sắc, huyền ảo nhưng cũng chân thực, Cô Thành Trong Gương giúp người xem thêm thấu hiểu về thế hệ trẻ và giá trị của lòng tốt, sự lắng nghe và tình yêu thương giữa đời sống thực.

Ngay từ khi xem trailer Cô Thành Trong Gương, bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều về những thử thách mà nhóm bạn đang đối mặt. Những tưởng “7 người được chọn” sẽ tìm kiếm chiếc chìa khóa đang giấu ở đâu đó trong lâu đài để biến một điều ước của bản thân thành hiện thực, nhưng hội bạn lại rủ nhau ngừng thực hiện nhiệm vụ để được ở lại lâu đài, hay tất cả liệu có chấp nhận quên hết những gì đã xảy ra nếu tìm được chìa khóa?

Cô Thành Trong Gương: Anime có lấy nước mắt người xem khéo như tiểu thuyết gốc? ảnh 3

Nhóm bạn có chấp nhận những mất mát sau khi hoàn thành nhiệm vụ?

Cô Thành Trong Gương: Anime có lấy nước mắt người xem khéo như tiểu thuyết gốc? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm