BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ

HHT - Rũ bỏ hình ảnh nàng thơ, Jisoo (BLACKPINK) lột xác với phong cách nổi loạn trong ảnh bìa tạp chí GQ Hàn Quốc số tháng 2. Trong khi đó, Jennie (BLACKPINK) một lần nữa "bỏ bùa" người hâm mộ bằng sự quyến rũ trong bộ ảnh hợp tác với Vogue Hàn.

Hai "chị lớn" của BLACKPINK Jennie và Jisoo cùng trở lại trên số tháng Hai của 2 tạp chí hàng đầu - Vogue Hàn Quốc và GQ Hàn Quốc. Cả hai đều xuất hiện với tư cách đại sứ thương hiệu, quảng bá cho bộ sưu tập trang sức mới của Cartier và Chanel.

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 1

Nàng báo gấm của Cartier - Jisoo khiến công chúng bất ngờ với màn thay đổi phong cách ngoạn mục trong ảnh bìa của GQ. Không còn hình tượng một Jisoo đẹp thanh thuần, dịu ngọt thường thấy, chị cả của BLACKPINK hóa thân thành một cô gái cá tính, táo bạo và có phần nổi loạn.

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 2

Trong ảnh bìa cận mặt, Jisoo đeo chiếc đồng hồ Tank Française có giá hơn 91 triệu đồng, vòng đeo tay có giá hơn 210 triệu đồng.

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 3

Ảnh bìa Jisoo trong tạo hình tóc hime mới lạ, ngồi ghế được fan "ưng bụng" nhất. Chiếc váy đen mà nữ idol mặc đến từ thương hiệu The Attico, có giá khoảng 75 triệu đồng. Chiếc đồng hồ đeo tay của Jisoo có giá hơn 567 triệu đồng và được đính kim cương.

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 4
BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 5

Jennie chưa từng khiến công chúng thất vọng với khả năng "bắn ảnh" của mình. Trên ảnh bìa số tháng Hai của tạp chí Vogue, "Chanel sống" khiến người xem mê mẩn bởi khí chất quyến rũ, bí ẩn và sang trọng. Nữ thần tượng diện trang sức đến từ bộ sưu tập mới nhất - Chanel Coco Crush 2023. Bộ ảnh được thực hiện tại Berlin (Đức), trong thời gian Jennie cùng BLACKPINK đang thực hiện world tour.

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 6

Tổng giá trị của bộ trang sức được Jennie đeo trong ảnh bìa này có giá hơn 790 triệu đồng.

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 7

Gần 550 triệu đồng là giá trị của bộ trang sức Jennie đeo ở phiên bản bìa này.

Ngày 17/1, tạp chí Vogue Hàn Quốc đã tung thêm một số bức ảnh khác của Jennie. Người hâm mộ cảm thán rằng bờ vai và lưng của Jennie trong bộ ảnh đẹp đến nỗi "cần được mua bảo hiểm gấp".

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 8

Chia sẻ với Vogue, Jennie cho biết cảm giác khi được coi là một biểu tượng: "Trở thành biểu tượng cho ai đó quả thực là điều vinh dự đối với tôi. Hy vọng năm nay sẽ là một năm tôi có thể trở thành tấm gương tốt hơn đối với những người ủng hộ và theo dõi tôi".

BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 9
BLACKPINK công phá tạp chí đầu năm: Jisoo nổi loạn táo bạo, Jennie sang trọng quyến rũ ảnh 13
Tin liên quan