BLACKPINK mỗi người một phong cách thời trang, nhưng ăn ý ở những style chính này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một trong những yếu tố khiến BLACKPINK trở nên độc đáo là không bao giờ mặc giống nhau, mỗi người là một tính cách và phong cách khác nhau. Nhưng khi đứng cạnh nhau họ lại vô cùng đồng điệu vì style chính của 4 cô gái có sự tương đồng và luôn "bắt trend".

Là những nhân vật cộm cán trong giới thời trang, tưởng chừng như mỗi thành viên BLACKPINK đại diện cho một hình tượng khác biệt: Jennie là đại sứ Chanel, Lisa là nàng thơ của Celine, Jisoo sở hữu những item đáng khao khát của Dior và Rosé đích thực là một tín đồ của YSL. Nhưng tựu chung lại, cả 4 cô gái BLACKPINK đều có những phong cách chính tương đồng, tạo được tinh thần đồng bộ mỗi khi cả nhóm xuất hiện cùng nhau.

Techwear

BLACKPINK mỗi người một phong cách thời trang, nhưng ăn ý ở những style chính này ảnh 1

BLACKPINK thường kết hợp các phụ kiện techwear để tạo điểm nhấn cho trang phục của họ. Và gần như đã đưa nó lên một tầm cao mới với MV Kill This Love cùng những bộ trang phục lấy cảm hứng từ Lara Croft.

Glamour girls

BLACKPINK mỗi người một phong cách thời trang, nhưng ăn ý ở những style chính này ảnh 2

Bên cạnh những bộ cánh street style đơn giản và khỏe khoắn, BLACKPINK cũng thường diện những bộ trang phục rất sang trọng, rất lộng lẫy. Từ áo, váy đầy nữ tính, long lanh, ren, nơ, ngọc trai và những item kiêu sa đến từ những nhà mốt Gucci và Chanel. Đó là những dịp mà cả 4 cô gái thể hiện khía cạnh quyến rũ của họ.

Phụ kiện tóc

BLACKPINK mỗi người một phong cách thời trang, nhưng ăn ý ở những style chính này ảnh 3

Jennie được yêu thích nồng nhiệt trên MXH nhờ những kiểu tóc và phụ kiện tóc mà cô nàng chọn. Đặc biệt khi Jennie kẹp nhiều chiếc kẹp tóc kim cương, cô đã tạo nên một cơn địa chấn thời trang và bắt đầu trào lưu tóc ở Hàn Quốc rồi dần lan sang cả phương Tây. Các cô gái BLACKPINK nói chung rất ưa chuộng các phụ kiện dành cho tóc: Kẹp tóc, nơ và trang sức. Lisa thậm chí còn gây chú ý khi sáng tạo với những chiếc kẹp giấy đủ màu làm thành những chiếc kẹp tóc vừa lạ mắt vừa thú vị.

More is more

BLACKPINK mỗi người một phong cách thời trang, nhưng ăn ý ở những style chính này ảnh 4

Đây là một quy tắc được nhắc đi nhắc lại hoài nên sẽ khá quen thuộc với hầu hết những ai quan tâm đến thời trang. Đó cũng chính là một trong những điểm chính yếu trong style thời trang của BLACKPINK. Đôi khi đơn giản không đủ để gây ấn tượng thì sự sắc sảo và cầu kỳ sẽ hiệu quả hơn. Đặc biệt là những lúc biểu diễn trên sân khấu, more is more chính là câu thần chú diệu kỳ.

Tất lưới

BLACKPINK mỗi người một phong cách thời trang, nhưng ăn ý ở những style chính này ảnh 5

Tất lưới dường như là item thiết yếu trong tủ quần áo của cả 4 cô gái. Không chỉ tất lưới, thậm chí áo lưới, quần lưới, găng tay lưới... đều là những item được BLACKPINK kết hợp nhiều nhất từ khi họ mới debut đến nay.

BLACKPINK mỗi người một phong cách thời trang, nhưng ăn ý ở những style chính này ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm