BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người suy đoán rằng BLACKPINK sẽ mặc vài bộ trang phục của thương hiệu Việt khi mang concert "Born Pink" đến nước ta. Vậy khi biểu diễn ở các nước khác thì BLACKPINK đã diện thiết kế nào của NTK Việt Nam?
BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink ảnh 1

World tour Born Pink chuẩn bị cập bến Hà Nội cuối tháng 7 chính là sự kiện khiến fan K-Pop xôn xao nhất thời điểm này. Danh mục bài hát mà BLACKPINK sẽ trình diễn thì ai cũng biết, nên điều mọi người tò mò là các cô gái có diện thêm đồ của các local brand Việt trong 2 đêm diễn ở SVĐ Mỹ Đình hay không.

BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink ảnh 2

Trước đó, trong các buổi diễn Born Pink ở các nước khác thì BLACKPINK cũng có diện đồ của một thương hiệu thời trang Việt vô cùng quen thuộc với nhóm: FANCÌ. Đây chính là bộ váy đỏ rực rỡ được thiết kế riêng cho Jisoo.

BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink ảnh 3
BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink ảnh 4

Thiết kế ôm sát giúp Jisoo khoe được vóc dáng thon thả, những sợi tua rua thả dài xuống ngang chân vừa hợp mốt, vừa tạo hiệu ứng đẹp mắt khi chị cả của BLACKPINK thực hiện các động tác vũ đạo.

BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink ảnh 5

Lisa cũng diện đồ FANCÌ trong concert Born Pink nhưng tiếc rằng không được khen như Jisoo. Stylist của nhóm đã chọn cho Lisa một mẫu chân váy siêu ngắn xé tua rua mang phong cách Y2K.

BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink ảnh 6

Chỉ có điều thiết kế này quá ngắn, khi Lisa thực hiện vài động tác vũ đạo mạnh thì trang phục đã bị co kéo lên trên, để lộ quần bảo hộ. Nhiều khán giả cho rằng nhìn hình ảnh này, cứ như quần bảo hộ mới là trang phục chính còn chiếc váy chỉ là thắt lưng trang trí vậy. Và cũng giống với bộ váy của Jisoo, chân váy Lisa mặc được nhãn hàng thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của stylist BLACKPINK.

BLACKPINK từng mặc thiết kế của thương hiệu Việt trong concert Born Pink ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm