Dự đoán giá vé concert BLACKPINK tại Hà Nội dựa trên các buổi diễn trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông tin BLACKPINK sẽ có 2 đêm diễn tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào cuối tháng 7 tới, câu hỏi mà BLINK nào ở Việt Nam cũng đặt ra là: Giá vé sẽ là bao nhiêu? 

BLACKPINK vừa đột ngột (quả thật rất đột ngột!) thông báo sẽ biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 29 và 30/7/2023 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Đây là một phần trong tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink. Giờ thì ai cũng đặt ra câu hỏi về giá vé - cũng phải thôi, để còn biết phải tiết kiệm tiền đến mức nào thì mới mua được vé chứ!

Vì thông tin về 2 buổi diễn ở Hà Nội hiện còn khá ít ỏi, nên chúng ta hãy xem giá vé cho những buổi concert trước của cùng tour diễn này.

Dự đoán giá vé concert BLACKPINK tại Hà Nội dựa trên các buổi diễn trước ảnh 1

BLACKPINK trong một buổi biểu diễn ở Mỹ vào tháng 8/2022. Ảnh: Theo Wargo/GI for MTV/ Paramount Global.

Hồi tháng 3, BLACKPINK biểu diễn 2 đêm ở Đài Loan (Trung Quốc). Giá vé ghi trên trang Klook là 74,19 đến 283,85 đôla Mỹ (khoảng 1,8 triệu đến 6,7 triệu đồng). Cũng trong tháng này, họ có 2 buổi diễn ở Manila (Philippines), giá vé là 3.000 đến 19.450 peso (1,3 triệu đến 8,2 triệu đồng), theo trang Philstar.

Còn trong tháng 5, BLACKPINK biểu diễn 2 buổi ở Singapore. Trên trang Ticketmaster, giá vé có nhiều mức, thấp nhất là 168 đôla Sing, cao nhất là 398 đôla Sing (khoảng 3 triệu đến 7 triệu đồng).

Giữa tháng 6, 4 cô gái lại biểu diễn ở Melbourne (Úc), dựa trên trang Ticketek thì giá vé thấp nhất là 99,90 đôla Úc (khoảng 1,6 triệu đồng).

Như vậy, có thể thấy giá vé concert BLACKPINK ở một số nước trong cùng khu vực với Việt Nam khá tương đồng, trung bình từ khoảng 1,5 triệu đến 7 triệu đồng, nên rất có thể giá vé ở Hà Nội cũng sẽ rơi vào khoảng này.

Dự đoán giá vé concert BLACKPINK tại Hà Nội dựa trên các buổi diễn trước ảnh 2

Bắt đầu để dành tiền đi xem BLACKPINK thôi! Ảnh: MSN.

Còn trong nửa cuối năm nay, BLACKPINK sẽ có nhiều buổi diễn ở Mỹ và châu Âu. Ở Mỹ, giá vé thấp nhất là 80 đôla (khoảng 1,9 triệu đồng), còn ở Anh, giá vé thấp nhất là 65 bảng (khoảng 2 triệu đồng), theo trang Pinknews.

Dự đoán giá vé concert BLACKPINK tại Hà Nội dựa trên các buổi diễn trước ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.