Blink thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin stylist quen thuộc của BLACKPINK đã rời YG

HHT - Chính stylist này là người châm ngòi cho nhiều cuộc tranh cãi xoay quanh chuyện trang phục của BLACKPINK, nên nhiều fan không khỏi mừng thầm khi nghe tin cô đã rời khỏi công ty YG (YG Ent).

Đúng thời điểm BLACKPINK tung ca khúc mới, các trang tin Hàn Quốc mới thông báo rằng Ji Eun, stylist kỳ cựu của YG Ent đã rời khỏi công ty từ cuối tháng 1 năm nay. Ji Eun làm việc ở YG Ent từ năm 2000, là người phụ trách trang phục, tạo dựng phong cách thời trang cho hàng loạt nhóm nhạc của công ty này như BIG BANG, Winner, AKMU và BLACKPINK.

Blink thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin stylist quen thuộc của BLACKPINK đã rời YG ảnh 1 Ji Eun là stylist đình đám của công ty YG Ent suốt 20 năm qua

Có thể nói Ji Eun với phong cách ấn tượng, sáng tạo đã có công lớn giúp cho các nghệ sĩ nhà YG Ent luôn xuất hiện với hình ảnh vô cùng độc đáo, mới mẻ và khác lạ với phần còn lại của K-Pop. Sau khi BIG BANG nhập ngũ thì nữ stylist kỳ cựu này đã nhận nhiệm vụ phụ trách trang phục cho BLACKPINK.

Blink thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin stylist quen thuộc của BLACKPINK đã rời YG ảnh 2 Nhiều Blink cho rằng Ji Eun ưu ái Jennie ra mặt khi luôn cho cô mặc đồ đẹp nhất nhóm

Tuy có công mang đến hình ảnh mới lạ cho BLACKPINK nhưng Ji Eun cũng vướng vào không ít lùm xùm. Suốt thời gian dài, cô bị nhiều Blink chỉ trích là đối xử không công bằng khi Jennie thường xuyên được mặc những trang phục đẹp nhất, mốt nhất, lộng lẫy nhất trong khi Lisa sẽ phải nhận đồ có thiết kế màu sắc lỗi mốt hoặc dìm dáng.

Thậm chí năm 2019, còn có tin đồn Ji Eun chê bai giọng nói của Rosé, cho rằng Lisa hay Rosé cần đi phẫu thuật thẩm mỹ cho xinh hơn. Ngay cộng đồng fan iKON cũng không thả tim cho Ji Eun vì cho rằng cô thường xuyên để nhóm mặc đồ xấu.

Blink thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin stylist quen thuộc của BLACKPINK đã rời YG ảnh 3 Phong cách thời trang của BLACKPINK đồng đều hơn hẳn sau khi Ji Eun rời đi

Chính vì thế mà nhiều Blink đã vui mừng ra mặt khi nghe tin Ji Eun rời khỏi YG. Vì cô chia tay công ty trước khi BLACKPINK khởi động chiến dịch comeback nên cư dân mạng đang hết sức tò mò về danh tính người phụ trách trang phục cho BLACKPINK trong "How You Like That". Có thể thấy chưa lần nào các cô gái có nhiều concept đa dạng như lần này, tuy vẫn vấp phải một vài sơ suất nhỏ nhưng concept nào cũng đẹp và gây bất ngờ.

Blink thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin stylist quen thuộc của BLACKPINK đã rời YG ảnh 4 Thời trang của nhóm trong single "How You Like That" rất được khen ngợi
Blink thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin stylist quen thuộc của BLACKPINK đã rời YG ảnh 5

Lisa bây giờ đã được đầu tư trang phục đẹp và tôn dáng hơn nhiều

Quan trọng nhất, trang phục cho cả bốn thành viên đẹp đồng đều nhau, tuy mỗi người một phong cách nhưng vẫn hài hòa đồng nhất chứ không còn tình trạng người nổi bật người nhạt nhòa như trước đây. Chắc chắn rằng khi có stylist mới, phong độ thời trang của BLACKPINK sẽ còn đỉnh cao hơn nữa.

Blink thở phào nhẹ nhõm khi nghe tin stylist quen thuộc của BLACKPINK đã rời YG ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm