BLINKs giật mình nhìn BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 6: BLACKPINK thấp không tưởng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc BLACKPINK bất ngờ rớt khỏi ngôi đầu bảng BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 5 đã khiến BLINKs không tin nổi, vậy mà nay nhóm còn tụt xuống vị trí thấp không tưởng.

Vài tháng trở lại đây, BLACKPINK không còn vững vàng ngôi đầu bảng của BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ hàng tháng nữa. Cho dù các thành viên vẫn hoạt động rất tích cực nhưng việc BLACKPINK chưa comeback vẫn khiến tên tuổi nhóm nữ nhà YG Ent dần hạ nhiệt so với nhiều đối thủ khác.

BLINKs giật mình nhìn BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 6: BLACKPINK thấp không tưởng ảnh 1

BLACKPINK liên tục tụt hạng trong BXH giá trị thương hiệu vài tháng gần đây

Nếu trước đó, việc BLACKPINK rời khỏi vị trí Quán quân đã khiến BLINKs buồn lắm rồi thì sang tháng 6, người hâm mộ còn sửng sốt hơn nữa khi các cô gái còn rớt khỏi Top 3.

Theo như các dữ kiện mà Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc thu thập trong 30 ngày vừa qua thì aespa mới là nhóm nữ có chỉ số thương hiệu cao nhất. aespa đã nhảy vọt từ vị trí 18 của tháng trước lên Quán quân tháng này, điểm số tăng tới 655% nhờ màn tái xuất với ca khúc mới Next Level.

BLINKs giật mình nhìn BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 6: BLACKPINK thấp không tưởng ảnh 2

aespa bất ngờ trở thành quán quân

Xếp sau aespa là Brave Girls và TWICE. Brave Girls đã nhiều tháng có mặt trong Top 3 còn TWICE cũng thăng hạng nhờ phát hành album mới. Nhóm Oh My Girl bị tụt một hạng xuống thứ 4 còn riêng BLACKPINK thì chơi cầu trượt từ Á quân tháng trước sang thứ 5 tháng này.

BLINKs giật mình nhìn BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 6: BLACKPINK thấp không tưởng ảnh 3

TWICE lọt TOP 3 nhờ album mới

Sắp tới đây, Brave Girls sẽ phát hành ca khúc mới và giai điệu nhá hàng bài này đang được netizen khen ngợi, hứa hẹn sẽ là bài hit tiếp theo của nhóm và giúp Brave Girls tiếp tục có điểm số thương hiệu cao vút. Bởi vậy mà BLACKPINK muốn lấy lại vị trí Quán quân BXH giá trị thương hiệu thì công ty YG Ent phải để nhóm comeback càng sớm càng tốt.

BLINKs giật mình nhìn BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 6: BLACKPINK thấp không tưởng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm