Block B sẽ trở thành đại sứ "Lễ hội văn hóa thế giới 2017 - Gyeonju World Culture Expo"

Block B sẽ trở thành đại sứ "Lễ hội văn hóa thế giới 2017 - Gyeonju World Culture Expo"
HHT - Trong tháng 11 tới, nhóm sẽ tới Việt Nam biểu diễn với vai trò đại sứ của lễ hội.

Block B là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2011. Đến nay, Block B có số lượng người hâm mộ đông đảo tại các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Không chỉ chinh phục khán giả ở các quốc gia trong khu vực, Block B còn được khán giả tại Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu yêu thích.

Yesterday, ca khúc được yêu thích của Block B.

Block B được xác nhận sẽ đến Việt Nam tham gia chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn Thế giới văn hóa Expo 2017 TP.HCM - Gyeongju sắp tới. Block B sẽ là đại sứ quảng bá cho sự kiện này. Đây là lần thứ ba Block B đến Việt Nam, cũng như đánh dấu lần thứ hai cả nhóm quay lại TP.HCM.

Block B sẽ trở thành đại sứ "Lễ hội văn hóa thế giới 2017 - Gyeonju World Culture Expo" ảnh 1

Block B trình diễn tại sự kiện ở Việt Nam tháng 2/2017.

Các Buster đang rục rịch chuẩn bị những project độc đáo để chào đón 7 anh chàng Block B. Vì là chương trình giao lưu văn hóa nên vé hoàn toàn miễn phí và 1500 vé BTC phát ra đã nhanh chóng được các fan đăng ký hết rồi đấy.

Lễ hội văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju World Culture Expo 2017 do UBND TP.HCM và tỉnh Gyeongsangbukdo (Hàn Quốc) tổ chức, diễn ra trong 23 ngày, bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 tại các địa điểm chính của Thành phố Hồ Chí Minh như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên 23.9, Nhà hát lớn Thành phố…

Block B sẽ trở thành đại sứ "Lễ hội văn hóa thế giới 2017 - Gyeonju World Culture Expo" ảnh 2

Chương trình hứa hẹn thu hút sự chú ý của khách tham quan với các hoạt động đặc sắc: không gian lịch sử Silla với các thông tin hình ảnh về lịch sử giao lưu giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, không gian tái hiện văn hóa truyền thống Silla – trung tâm của văn hóa Hàn Quốc được xây dựng với kỹ thuật công nghệ thông tin và truyền thông tân tiến, con đường văn hóa tái hiện một hội chợ Đông Á, triển lãm Mỹ thuật Việt – Hàn với các tác phẩm thuộc nhiều lĩnh vực đại diện cho nền mỹ thuật hai nước, cùng với đó là không gian giao lưu văn hóa và khu vực giới thiệu làn sóng Hallyu, chương trình biểu diễn thời trang giới thiệu trang phục truyền thống và hiện đại của Việt Nam – Hàn Quốc. Ngoài ra, “Con đường ánh sáng” rực rỡ tại Công viên 23/9 dự kiến sẽ thu hút nhiều lượt khách tham quan.

Nghệ sĩ Đặng Thái Sơn sẽ về nước biểu diễn trong chương trình diễn ra vào tối 21.11 tại Nhạc viện TP.HCM. Chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ soprano Lee Hwa – young và Dàn nhạc Giao hưởng Gyeongbuk. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng khác sẽ tham dự lễ hội trong đó có liên hoan phim diễn ra tại các cụm rạp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa hé lộ thêm thông tin.

Block B sẽ trở thành đại sứ "Lễ hội văn hóa thế giới 2017 - Gyeonju World Culture Expo" ảnh 3

Lễ hội Văn hóa Thế giới Thành phố Hồ Chí Minh - Gyeongju 2017 là cơ hội để tăng cường mối quan hệ với Đông Nam Á, dựa trên nền tảng văn hóa mở rộng giao lưu kinh tế và thương mại, đồng thời tạo ra động lực mới cho nền kinh tế hai nước. Lễ hội trở thành sự kiện văn hoá Quốc tế đầu tiên của Trung ương và địa phương kể từ khi chính phủ mới ra mắt. Cùng với Hội nghị thượng đỉnh APEC được tổ chức tại Việt Nam, Lễ hội được đánh giá là một sự kiện cấp quốc gia có tầm quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam - Hàn Quốc.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.