Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“

HHT - Sự kiện "Làn sóng xanh Party" có sự tham gia của những cái tên nổi bật trên Top Trending YouTube cùng với các rapper đến từ cuộc thi đang được nhiều người quan tâm - "King of Rap".

Mở đầu chương trình, 3 rapper trẻ là Pháo, ICD và RichChoi đến từ King of Rap đã khuấy động sân khấu với màn battle không thể chất hơn. Cả 3 rapper đã cho khán giả nhìn lại chặng đường hơn 20 năm của Làn sóng xanh với những cái tên đỉnh cao lúc đầu như: Phương Thanh, Lam Trường, Bằng Kiều, Thu Phương... cho đến thế hệ các bạn trẻ hiện nay.  

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 1
Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 2
Pháo diện “trang phục Diva” biểu diễn Rap cực ngầu.

Nhiều tiết mục được dàn dựng đẹp mắt cùng sự tham gia của loạt sao trẻ đang được các bạn teen yêu mến. Ca khúc Cô gái vàng của HuyR và Tùng Viu như được thổi một luồng gió mới với sự minh họa của TikToker nổi tiếng Lê Bống. Liz Kim Cương thể hiện vũ đạo "đỉnh" với ca khúc Em cần một người quan tâm. Qua đó, cô nàng đã cho khán giả thấy một bước chuyển mình mạnh mẽ trên con đường solo sắp tới.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 3
Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 4
Amee trình diễn mash-up "Mama Boy, Yêu thì yêu không yêu thì yêu, Sao anh chưa về nhà".

Sau thời gian kín tiếng, Thiều Bảo Trâm đã trở lại ấn tượng với Một mình có buồn không?. Sau hơn một tuần phát hành, bài hát đã ở vị trí đầu của bảng xếp hạng Làn sóng xanh lẫn Top trending trên YouTube. Chính vì vậy mà phần trình diễn live Một mình có buồn không? lần đầu tiên của Thiều Bảo Trâm được các fan đón nhận cuồng nhiệt.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 5
Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 6 Ngô Kiến Huy xuất hiện đầy trẻ trung cùng vest xanh nổi bật. Nam ca sĩ đã có phần dàn dựng đặc biệt cho hit mới "Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay".

Trong liveshow của Làn sóng xanh Party 2020, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tạo nên một bản mashup hội tụ các ca khúc hit nửa đầu năm 2020: Khác biệt to lớn - Hoa nở không màu - Em không sai chúng ta sai - Đúng cũng thành sai - Chân ái - Gác lại âu lo do Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Bảo Yến Rosie, Huỳnh Tú, Tia Hải Châu cover kết hợp cùng rapper Magazine.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 7

Đặc biệt, tiết mục này còn có sự tham gia của diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Nữ nghệ sĩ thể hiện tài năng chơi đàn tranh để hỗ trợ cho phần biểu diễn các nghệ sĩ.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 8

Sự góp mặt lần đầu của Quân A.P tại Làn sóng xanh Party khiến nhiều khán giả thích thú. Với chất giọng khàn đặc trưng, thêm phần vũ đạo bắt mắt của hai ca khúc You are my crush - Bông hoa đẹp nhất, tiết mục này đã "đốt cháy" sân khấu của chương trình.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 9

Phần kết với sự tham gia của Đức Phúc và 2 MC Châu Đăng Khoa, Tuyền Tăng đã tạo ra một thử thách nhỏ cho các fan của nam ca sĩ, đó là cover phần vũ đạo trong bài Người ơi người ở đừng về.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 10

Đức Phúc vô cùng xúc động khi biết fan của mình không chỉ thuộc lòng các bài hát mà còn thuộc luôn phần vũ đạo. Mặc dù các động tác khá là phức tạp nhưng các fan thể hiện không hề sai lệch.

Bộ 3 rapper “King of Rap” ICD, Pháo, RichChoi đại náo đêm nhạc “Làn sóng xanh Party“ ảnh 11
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm