Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Lối Về Miền Hoa" đang là bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả cả nước. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ cá tính và hài hước, cặp vợ chồng mới cưới chú Lâm - cô Hoa cũng khiến người xem vui lây vì quá hạnh phúc.

Trong những tập gần đây của Lối Về Miền Hoa, khán giả được hòa chung niềm hạnh phúc với các nhân vật khi cuối cùng thì chú Lâm (NS Thanh Bình) và chị Hoa (Đàm Hằng) cũng đã có một cái kết viên mãn. Đặc biệt, trong tập 21 Lối Về Miền Hoa, chị Hoa còn bất ngờ thông báo mình đã mang thai, gia đình sắp tới sẽ trở nên vui nhộn vì có thêm thành viên nhỏ.

Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Đàm Hằng - người đóng vai chị Hoa đã bất ngờ hé lộ bộ ảnh cuộc sống của đôi "vợ chồng son" Lâm - Hoa tại quê nhà. Nữ diễn viên viết: "Một cuộc sống bình dị nơi quê nhà của cặp đôi Hoa - Lâm, mộc mạc thôi mà sao đầm ấm hạnh phúc đến lạ".

Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 2
Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 3
Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 4

Trong những bức ảnh được diễn viên Đàm Hằng đăng tải, khán giả có thể cảm nhận được sự bình dị, ấm áp và hạnh phúc đong đầy. Trong ảnh, chị Hoa và chú Lâm cùng nhau ra vườn chăm hoa, tưới cây và làm những công việc thường ngày ở miền quê thanh bình. Hình ảnh chị Hoa và chú Lâm lau mồ hôi cho nhau khiến netizen phải thốt lên: "Bình dị mà sao ngọt ngào quá".

Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 5
Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 6

Phía dưới bài viết của nữ diễn viên Đàm Hằng, nhiều khán giả đều khen chú Lâm và chị Hoa rất đẹp đôi. Đặc biệt, một số người còn bày tỏ đây chính là cuộc sống mong ước khi về già của họ: Một ngôi nhà nhỏ, một mảnh vườn to trồng đầy hoa và có một ông chồng như chú Lâm để nương tựa.

Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 7
Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 8
Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 9

Nhập vai tròn trịa trên phim, hai diễn viên Thanh Bình và Đàm Hằng nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả. Không chỉ trên phim, ngoài đời, hai diễn viên cũng rất thân thiết với nhau. Cả hai thường xuyên trao đổi kịch bản với nhau để tìm được lối diễn phù hợp nhất cho nhân vật của mình.

Bộ ảnh cuộc sống bình dị, hạnh phúc của "vợ chồng son" Hoa - Lâm (Lối Về Miền Hoa) gây sốt ảnh 13
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm