Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân

HHT - Bộ ảnh cưới đẹp sang trọng, cực kỳ tình cảm của cặp đôi đình đám Huy Trần và Ngô Thanh Vân vừa tung ra đã gây bão cộng đồng mạng. Cô dâu Ngô Thanh Vân khoe nhan sắc rạng ngời hạnh phúc bên chú rể Huy Trần. Cặp đôi được khen đẹp như nam - nữ chính từ ngôn tình bước ra.
Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 1

Chia sẻ về lễ cưới sắp tới, cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều đồng loạt đăng status kèm theo một vài bức hình cưới:

Happy Ending

Thân gửi các anh, các chị, các bạn đồng nghiệp, đối tác, khán giả, và tất cả những người quan tâm yêu thương Vân và Huy.

8/5 này, Vân và Huy quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ, ghi dấu một chặng đường mới trong cuộc đời của hai đứa. Lễ cưới nhỏ nhắn xinh xinh với sự hiện diện của hai gia đình, và một vài người bạn gắn bó của Vân - Huy.

Vân không muốn đây là Sự Kiện, mà thực sự muốn nó là một Kỷ Niệm thật đáng nhớ. Vì thế, Vân và Huy quyết định bữa tiệc này nhỏ nhắn thôi nhưng chắc chắn sẽ xinh đẹp, và ấm cúng.

Hai đứa vô cùng xin lỗi khi không thể gửi thiệp mời đến tất cả mọi người đến cùng chung vui. Nhưng tụi mình tin rằng, cả nhà sẽ hiểu, sẽ thương và tôn trọng quyết định của Vân và Huy.

Mong cả nhà sẽ cầu phúc cho hạnh phúc của hai đứa nhé!

Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 2

Ngay lập tức, tài khoản mạng xã hội của cả hai đều ngập tràn những lời chúc phúc của người thân, bạn bè và fan. Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã có một thời gian yêu đương rất êm đềm, nhẹ nhàng và chưa từng tạo drama, mặc dù nàng đả nữ hơn hôn phu tới 11 tuổi. Thế nhưng có thể thấy rõ trong tình yêu đáng trân trọng này, vấn đề tuổi tác đã được cặp đôi xóa nhòa, tạo nên một mối tình với kết thúc đẹp khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 3
Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 4

Trong loạt ảnh cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần mới được tạp chí Harper’s BAZAAR Việt Nam đăng tải, có thể cảm nhận rõ hạnh phúc của cả hai khi sắp chính thức "về chung một nhà".

Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 5
Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 6

Cùng sở hữu ngoại hình bắt mắt, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thực sự đã có một bộ ảnh đám cưới đẹp ấn tượng, tinh tế. Thậm chí không ít người hâm mộ đã phải thốt lên là đẹp như nam - nữ chính từ trong ngôn tình bước ra vậy.

Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 7
Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 8

Năm 1999, Ngô Thanh Vân từ Na Uy quay về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Từ tham gia cuộc thi nhan sắc, ca hát, diễn xuất rồi đến sản xuất phim, cô đã kinh qua nhiều cương vị trong làng giải trí. Ngô Thanh Vân khắt khe với bản thân, luôn cầu toàn trong công việc và hi sinh cuộc sống riêng tư.

Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 9
Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 10

Người hâm mộ nhiều lúc cảm thấy vừa nể phục vừa thương cô, và tới hiện tại thì cực kỳ mừng cho Ngô Thanh Vân vì cuối cùng cô cũng đã có được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình.

Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 11

Chúc mừng Huy Trần và Ngô Thanh Vân!

Bộ ảnh cưới đẹp mê mẩn, kể lại “câu chuyện tình yêu” của Huy Trần và Ngô Thanh Vân ảnh 15
Tin liên quan