Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội
HHT - Không cần sang chảnh cầu kỳ, bộ kỷ yếu này vẫn sáng tạo và hồn nhiên nhưng đảm bảo không đụng hàng - đúng với lứa tuổi học sinh nhất quỷ nhì ma.

Chụp ảnh kỉ yếu không chỉ là để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên mà còn là dịp để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo thể hiện những ý tưởng độc đáo của mình. Mở đầu mùa kỉ yếu năm nay, một lớp cấp Ba tại Hà Nội đã gây sốt cư dân mạng khi tung ra bộ ảnh kỉ niệm chất lừ của lớp mình.

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 1

Bộ ảnh kỉ yếu không cần quá cầu kì mà vẫn nổi bật trên mạng xã hội.

Theo đó, bộ ảnh kỷ yếu của lớp này được thể hiện theo phong cách... cái bang. Nhớ khi xưa mỗi lần chụp kỉ yếu, các lớp thường chọn những concept như áo dài - áo vest xưa cũ, hay những bộ áo cử nhân trang trọng,... thì nay đối với các bạn trẻ, concept như vậy đã "xưa rồi Diễm ơi".

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 2

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 3

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 4

Các teen lớp này chọn cho mình trang phục rách rưới, khâu vá chằng chịt như ăn mày, cùng với cách tạo dáng "chất phát ngất", thể hiện màu ảnh hoài cổ. Quả thật, bộ ảnh này giản dị mà vẫn nổi bần bật trên mạng xã hội.

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 5

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 6

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 7

Ngay khi bộ ảnh này được tung ra, cư dân mạng đã đua nhau bình luận và chia sẻ. Ai cũng tấm tắc khen ý tưởng chụp ảnh của lớp này quá độc đáo, xứng đáng là bộ ảnh kỉ yếu hot nhất mạng xã hội hôm nay.

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.