Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội
HHT - Không cần sang chảnh cầu kỳ, bộ kỷ yếu này vẫn sáng tạo và hồn nhiên nhưng đảm bảo không đụng hàng - đúng với lứa tuổi học sinh nhất quỷ nhì ma.

Chụp ảnh kỉ yếu không chỉ là để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên mà còn là dịp để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo thể hiện những ý tưởng độc đáo của mình. Mở đầu mùa kỉ yếu năm nay, một lớp cấp Ba tại Hà Nội đã gây sốt cư dân mạng khi tung ra bộ ảnh kỉ niệm chất lừ của lớp mình.

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 1

Bộ ảnh kỉ yếu không cần quá cầu kì mà vẫn nổi bật trên mạng xã hội.

Theo đó, bộ ảnh kỷ yếu của lớp này được thể hiện theo phong cách... cái bang. Nhớ khi xưa mỗi lần chụp kỉ yếu, các lớp thường chọn những concept như áo dài - áo vest xưa cũ, hay những bộ áo cử nhân trang trọng,... thì nay đối với các bạn trẻ, concept như vậy đã "xưa rồi Diễm ơi".

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 2
Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 3
Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 4

Các teen lớp này chọn cho mình trang phục rách rưới, khâu vá chằng chịt như ăn mày, cùng với cách tạo dáng "chất phát ngất", thể hiện màu ảnh hoài cổ. Quả thật, bộ ảnh này giản dị mà vẫn nổi bần bật trên mạng xã hội.

Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 5
Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 6
Bộ ảnh kỷ yếu "độc nhất vô nhị" mang phong cách "cái bang" của teen Hà Nội ảnh 7

Ngay khi bộ ảnh này được tung ra, cư dân mạng đã đua nhau bình luận và chia sẻ. Ai cũng tấm tắc khen ý tưởng chụp ảnh của lớp này quá độc đáo, xứng đáng là bộ ảnh kỉ yếu hot nhất mạng xã hội hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Harry - Meghan nhận nhiều quà tặng khi đến Nigeria, trái quy định của Hoàng gia?

Harry - Meghan nhận nhiều quà tặng khi đến Nigeria, trái quy định của Hoàng gia?

HHT - Trong chuyến đi đến Nigeria vừa rồi, vợ chồng Harry và Meghan Markle đã nhận một số quà tặng. Điều này khiến nhiều fan của Hoàng gia Anh khó hiểu vì Hoàng gia Anh có quy định rất chặt chẽ để các thành viên gần như không được nhận quà tặng gì. Dù đã rời Hoàng gia nhưng ít nhất, Harry vẫn là một Hoàng tử, vậy thực ra anh có được phép nhận quà tặng không?
Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

HHT - David Copperfield - ảo thuật gia danh tiếng người Mỹ - đang đối diện với những cáo buộc xâm hại 16 phụ nữ, phần lớn là từ khi họ còn chưa đến tuổi thành niên. Hầu hết những người phụ nữ đang lên tiếng cho biết, họ bị lợi dụng chính trong những màn ảo thuật trên sân khấu của Copperfield. Phía ảo thuật gia phản ứng thế nào?