Bộ ảnh mới của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đẹp như bìa tạp chí nhưng lại bị phàn nàn

HHT - Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 Harnaaz Sandhu có thần thái và thân hình hoàn hảo, giúp cô liên tục có ảnh đẹp mà không cần quá đầu tư về bối cảnh.

Hiếm có Hoa hậu Hoàn vũ nào mà ngay trong bộ ảnh đầu tiên đã có nhiều sự “biến hoá” phong cách ấn tượng như Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu. Người đẹp có buổi chụp hình với hơn 10 bộ trang phục, và bộ nào cũng xinh đẹp lộng lẫy theo những phong cách khác nhau.

Bộ ảnh mới của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đẹp như bìa tạp chí nhưng lại bị phàn nàn ảnh 1

Buổi chụp hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe và Miss USA. Các bộ ảnh được lần lượt tung ra, mỗi bộ lại mang một phong cách riêng, đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Bộ ảnh mới của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đẹp như bìa tạp chí nhưng lại bị phàn nàn ảnh 2

Trong bộ ảnh mới nhất được nhiệp ảnh gia Fadil tung ra, Hoa hậu Harnaaz mặc bộ váy dạ hội đen lấp lánh sang trọng, khoe nhan sắc chuẩn beauty queen, thân hình đồng hồ cát đẹp từng centimet.

Đây là một thiết kế của nhà mốt tài trợ trang phục cho phần đồng diễn và giới thiệu tên của các người đẹp trong cuộc thi Miss Universe 2021 vừa rồi. Hoa hậu Harnaaz mặc bộ váy đẹp tới nỗi, không ít netizen nhận xét đây dường như là thiết kế được dành riêng cho nàng hậu.

Bộ ảnh mới của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đẹp như bìa tạp chí nhưng lại bị phàn nàn ảnh 3

Trong loạt ảnh với thiết kế dạ hội này, Hoa hậu Harnaaz không pose nhiều kiểu dáng, cô gần như chỉ đứng đúng một dáng duy nhất, thay đổi tóc lệch sang hai vai khác nhau, so vai một chút, hạ vai một chút là thần thái đã thay đổi hẳn. Bộ ảnh được đánh giá có thể dùng cho bất kỳ bìa tạp chí thời trang danh tiếng nào.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại phàn nàn rằng phong cách của nàng Hậu quá đơn điệu. Nhiều người mong cô có thể tham khảo thêm các khóa học giải phóng cơ thể để có thể đa dạng hơn khi chụp ảnh, cũng như có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp như đóng phim trong thời gian tại Mỹ.

Bộ ảnh mới của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đẹp như bìa tạp chí nhưng lại bị phàn nàn ảnh 4

Hoa hậu Harnaaz Sandhu được lòng người hâm mộ sắc đẹp một phần vì cô có thân hình vô cùng quyến rũ, và dù tăng cân chút ít cũng vẫn giữ được đường cong cơ thể hoàn hảo.

Bộ ảnh mới của Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đẹp như bìa tạp chí nhưng lại bị phàn nàn ảnh 8
Tin liên quan