Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân
HHT - Năm 18 tuổi, bạn có một người bạn thân làm tri kỷ thì đó chính là khoảng thời gian ý nghĩa và đáng trân trọng nhất.

Ai bảo giữa nam và nữ không tồn tại một tình bạn bền lâu? Người nào đã từng đi qua những năm tháng cấp 3 rực rỡ, ngọt ngào đều không thể thiếu một người bạn đồng hành được coi là tri kỷ. Đó là những ngày được đạp xe cùng nhau đến trường, ríu rít "tám" đủ chuyện "trời ơi đất hỡi" hay đơn giản là động viên nhau học hành.

Khi kỳ thi đại học sắp đến, thanh xuân ấy chỉ còn cách vài ngày nữa thôi là mỗi chúng ta đều phải nói lời tạm biệt. Có lẽ ngoài mái trường, thầy cô, những bài giảng đầy ý nghĩa thì cái khiến mỗi con người không thể quên được đó chính là tình bạn. Liệu khi bước qua cánh cửa trường học kia, tôi với bạn có thể gặp lại nhau, có thể chơi vô tư, hồn nhiên như thuở ban đầu?

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 1

Với mong muốn lưu giữ được những khoảnh khắc đáng yêu, mộc mạc nhất của tuổi học trò, cặp bạn thân Lê Thúy Hằng (lớp 12A5) và Phạm Nhật Nam (lớp 12A1) trường THPT Chu Văn An - Yên Bái đã cùng nhau chụp bộ ảnh thời học sinh đáng nhớ.

Thúy Hằng chia sẻ: "Mình và Nam quen nhau khi vào lớp 6, nhà mình ở xa xuống đây học nhưng Nam đã giúp đỡ mình rất nhiều trong học tập và thích nghi với môi trường mới. Từ đó tình bạn của chúng mình ngày càng khăng khít hơn. Đã có đôi lần do còn trẻ con nên chúng mình cãi nhau, tưởng chừng như không chơi được với nhau nữa ấy".

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 2
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 3
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 4
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 5

Tuy học khác lớp nhưng HằngNam luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Thỉnh thoảng rảnh rỗi, đôi bạn lại chia sẻ về những khó khăn, áp lực trong học tập thi cử và động viên nhau cùng cố gắng.

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 6
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 7

Trong mắt Hằng, Nam là cậu bạn "hiền lành, vui tính, tốt bụng. Tuy không hay nói nhưng bạn ấy lại dành sự quan tâm tới mọi người qua hành động".

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 8
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 9

Vì là một bạn học chuyên Văn, một bạn học chuyên Toán nên đôi khi Hằng thường được Nam giúp đỡ trong học tập. "Nam thường giúp đỡ mình mấy môn tự nhiên đặc biệt là Hóa. Đôi khi Nam chạy sang lớp mình nhờ viết hộ Văn".

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 10
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 11
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 12

Trần Minh Hiếu - người thực hiện bộ ảnh cho biết đây là ý tưởng của cả Thúy Hằng Nhật Nam để kỷ niệm 6 năm là bạn thân. Bộ ảnh được chụp vào ngày 21/5 với chỉ 3 tiếng thực hiện.

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 13
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 14
Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 15

Từng góc trường, bục giảng, cầu thang… đều được đôi bạn thể hiện bằng tất cả tình cảm trong sáng, hồn nhiên nhất. Dù khi ra trường mỗi đứa có định hướng riêng, có thể lâu lâu mới gặp được nhau nhưng chắc chắn, tình bạn sẽ mãi mãi bền chặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm