Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân
HHT - Năm 18 tuổi, bạn có một người bạn thân làm tri kỷ thì đó chính là khoảng thời gian ý nghĩa và đáng trân trọng nhất.

Ai bảo giữa nam và nữ không tồn tại một tình bạn bền lâu? Người nào đã từng đi qua những năm tháng cấp 3 rực rỡ, ngọt ngào đều không thể thiếu một người bạn đồng hành được coi là tri kỷ. Đó là những ngày được đạp xe cùng nhau đến trường, ríu rít "tám" đủ chuyện "trời ơi đất hỡi" hay đơn giản là động viên nhau học hành.

Khi kỳ thi đại học sắp đến, thanh xuân ấy chỉ còn cách vài ngày nữa thôi là mỗi chúng ta đều phải nói lời tạm biệt. Có lẽ ngoài mái trường, thầy cô, những bài giảng đầy ý nghĩa thì cái khiến mỗi con người không thể quên được đó chính là tình bạn. Liệu khi bước qua cánh cửa trường học kia, tôi với bạn có thể gặp lại nhau, có thể chơi vô tư, hồn nhiên như thuở ban đầu?

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 1

Với mong muốn lưu giữ được những khoảnh khắc đáng yêu, mộc mạc nhất của tuổi học trò, cặp bạn thân Lê Thúy Hằng (lớp 12A5) và Phạm Nhật Nam (lớp 12A1) trường THPT Chu Văn An - Yên Bái đã cùng nhau chụp bộ ảnh thời học sinh đáng nhớ.

Thúy Hằng chia sẻ: "Mình và Nam quen nhau khi vào lớp 6, nhà mình ở xa xuống đây học nhưng Nam đã giúp đỡ mình rất nhiều trong học tập và thích nghi với môi trường mới. Từ đó tình bạn của chúng mình ngày càng khăng khít hơn. Đã có đôi lần do còn trẻ con nên chúng mình cãi nhau, tưởng chừng như không chơi được với nhau nữa ấy".

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 2

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 3

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 4

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 5

Tuy học khác lớp nhưng HằngNam luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Thỉnh thoảng rảnh rỗi, đôi bạn lại chia sẻ về những khó khăn, áp lực trong học tập thi cử và động viên nhau cùng cố gắng.

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 6

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 7

Trong mắt Hằng, Nam là cậu bạn "hiền lành, vui tính, tốt bụng. Tuy không hay nói nhưng bạn ấy lại dành sự quan tâm tới mọi người qua hành động".

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 8

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 9

Vì là một bạn học chuyên Văn, một bạn học chuyên Toán nên đôi khi Hằng thường được Nam giúp đỡ trong học tập. "Nam thường giúp đỡ mình mấy môn tự nhiên đặc biệt là Hóa. Đôi khi Nam chạy sang lớp mình nhờ viết hộ Văn".

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 10

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 11

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 12

Trần Minh Hiếu - người thực hiện bộ ảnh cho biết đây là ý tưởng của cả Thúy Hằng Nhật Nam để kỷ niệm 6 năm là bạn thân. Bộ ảnh được chụp vào ngày 21/5 với chỉ 3 tiếng thực hiện.

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 13

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 14

Bộ ảnh siêu dễ thương của đôi bạn thân 6 năm đi qua thanh xuân ảnh 15

Từng góc trường, bục giảng, cầu thang… đều được đôi bạn thể hiện bằng tất cả tình cảm trong sáng, hồn nhiên nhất. Dù khi ra trường mỗi đứa có định hướng riêng, có thể lâu lâu mới gặp được nhau nhưng chắc chắn, tình bạn sẽ mãi mãi bền chặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?