Bộ đôi Á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng khoe vũ đạo trên hit "Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện tại buổi họp báo công bố lịch trình cuộc thi hoa hậu do công ty Sen Vàng tổ chức năm 2023, bộ đôi Á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng gây sốt với vũ đạo trên nền ca khúc hit "Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh.

Trước thời khắc công ty Sen Vàng công bố hàng loạt các cuộc thi nhan sắc trong năm 2023, tiết mục mở màn của buổi họp báo đã khiến cho nhiều khán giả reo hò, thích thú. Sự xuất hiện của hai gương mặt được đông đảo công chúng biết đến đều là những nàng hậu không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng đó chính là Á hậu Phương Nhi và Á hậu Ngọc Hằng.

Bộ đôi Á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng khoe vũ đạo trên hit "Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh ảnh 1

Xuất hiện tươi tắn trong 2 bộ váy ngắn đính đá lấp lánh, cả hai thể hiện vũ đạo uyển chuyển, điêu luyện trên nền nhạc hai ca khúc: Vắng Anh Đời Vẫn ĐẹpBo Xì Bo.

Bộ đôi Á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng khoe vũ đạo trên hit "Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh ảnh 2

Sau phần trình diễn sôi động, Top 3 Miss World Việt Nam 2022 Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi đã có phần giao lưu nhiều cảm xúc. Sau nửa năm đăng quang, Top 3 đã có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Bộ đôi Á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng khoe vũ đạo trên hit "Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh ảnh 3

Đại diện BTC Miss World Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương đã trình bày lịch trình sắp tới của cuộc thi năm nay. Theo đó MWVN 2023 sẽ được diễn ra từ tháng 4 đến tháng 7/2023. Giai đoạn tuyển sinh sẽ được diễn ra trên khắp cả nước từ tháng 2 - 4/2023.

Bộ đôi Á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng khoe vũ đạo trên hit "Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh ảnh 4

Không chỉ có cuộc thi Miss World Việt Nam, buổi họp báo đã hé lộ những lịch trình hấp dẫn của các cuộc thi nhan sắc mà Sen Vàng sẽ đảm nhận tổ chức năm nay. Theo như công bố tại buổi họp báo, trong năm 2023 công ty Sen Vàng sẽ tổ chức các cuộc thi: Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam và đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2023 tại Việt Nam.

Bộ đôi Á hậu Phương Nhi, Ngọc Hằng khoe vũ đạo trên hit "Bo Xì Bo" của Hoàng Thùy Linh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm