Bộ đôi Only C - Lou Hoàng tặng quà "Valentine trắng" cho fan bằng MV cực đáng yêu

Bộ đôi Only C - Lou Hoàng tặng quà "Valentine trắng" cho fan bằng MV cực đáng yêu
HHT - Sau “Quan trọng là thần thái”, Only C tiếp tục tặng quà Valentine trắng cho các fan bằng một MV siêu đáng yêu mang tên “Yes I Do”.

Ca khúc mới nhất của Only C kết hợp cùng Karik vẫn chưa kịp nguội, thì ngay lập tức, chàng “hit-maker” này đã tung ra ngay sản phẩm tiếp theo cùng với học trò cưng Lou Hoàng vào tối 14/3. Đó chính là MV chính thức của ca khúc Yes I Do - ca khúc “chào năm mới” của 2 thầy trò Lou Hoàng - Only C vừa được tung ra vào tháng 1/2018.

Bộ đôi Only C - Lou Hoàng tặng quà "Valentine trắng" cho fan bằng MV cực đáng yêu ảnh 1

Với giai điệu dễ thương cùng đoạn điệp khúc “Baby, do you love me?” bắt tai được lặp đi lặp lại nhiều lần, ngay từ khi vừa ra mắt audio và MV lyrics, sáng tác mới này của Only C đã nhanh chóng được các fan yêu thích và ngóng đợi MV chính thức. Giữ đúng lời hứa, MV Yes I Do đã được thực hiện với phần đầu tư về hình ảnh chỉn chu, đẹp mắt và cực dễ thương.

Bộ đôi Only C - Lou Hoàng tặng quà "Valentine trắng" cho fan bằng MV cực đáng yêu ảnh 2

Trong MV, Only C xuất hiện với hình ảnh “cool ngầu” quen thuộc nhưng vẫn vô cùng ngọt ngào. Trong khi đó, Lou Hoàng hoá thành một game thủ vô tình cảm nắng một cô nàng tại quán cà phê. Được bạn bè cổ vũ, Lou Hoàng phát hiện cô nàng cũng có chung sở thích với mình và nhanh chóng nắm lấy cơ hội, biến “điểm mạnh” thành cơ hội chinh phục trái tim của nàng.

Bộ đôi Only C - Lou Hoàng tặng quà "Valentine trắng" cho fan bằng MV cực đáng yêu ảnh 3
Bộ đôi Only C - Lou Hoàng tặng quà "Valentine trắng" cho fan bằng MV cực đáng yêu ảnh 4
  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm