Bố mẹ Hồ Văn Cường: “Tin tưởng khi giao tiền cát-xê của con cho quản lý Phi Nhung nắm giữ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại nhà Hồ Văn Cường, phụ huynh của nam ca sĩ đã có những chia sẻ mới nhất gửi đến truyền thông, chính thức giải đáp những thắc mắc của dư luận về mối quan hệ với ca sĩ Phi Nhung.

Những ngày qua, thông tin xoay quanh Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Sau một thời gian dài có nhiều thông tin trái chiều, chiều nay (14/6), Hồ Văn Cường và bố mẹ của nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng trước truyền thông.

Theo đó, trước những vấn đề như bị Phi Nhung bóc lột sức lao động, không có đủ tiền để mua một chiếc xe máy, hay chị gái ở quê nghèo khổ dù có em trai là ca sĩ nổi tiếng đều bị bố mẹ Hồ Văn Cường phủ nhận.

Bố mẹ Hồ Văn Cường: “Tin tưởng khi giao tiền cát-xê của con cho quản lý Phi Nhung nắm giữ” ảnh 1

Gia đình nam ca sĩ giải đáp những tin đồn của khán giả vào chiều nay.

Ông Hồ Văn Mười (cha Hồ Văn Cường) cho hay: “Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở trên thành phố đã (TP.HCM). Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ trên thành phố ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm chơi thì ở đó thôi. Còn xe máy, tôi cũng chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng tới lui tại quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung) nên mua để không cũng uổng. Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố”.

Công việc của bố Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do ca sĩ Phi Nhung làm chủ, được nhận lương hàng tháng 10 triệu đồng. Mẹ Hồ Văn Cường ở nhà chăm sóc các bé là con nuôi của ca sĩ và không nhận lương.

Nói tôi đi ở “đợ” có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc mẹ Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài”, mẹ Hồ Văn Cường chia sẻ.

Bố mẹ Hồ Văn Cường: “Tin tưởng khi giao tiền cát-xê của con cho quản lý Phi Nhung nắm giữ” ảnh 2

Mẹ Hồ Văn Cường khẳng định có mối quan hệ rất tốt với Phi Nhung.

Về khoản tiền cát-xê đi diễn của con trai, bố mẹ nam ca sĩ khẳng định mình biết rõ nhưng không thể tiết lộ con số cụ thể vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền”. Ngoài ra, bố mẹ ca sĩ gốc Tiền Giang cho biết hoàn toàn tin tưởng khi giao tiền cát-xê của con cho quản lý Phi Nhung nắm giữ, bởi tất cả đều thân thiết như người trong nhà.

Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng chia sẻ chuyện sẽ ra ở riêng, nhưng đó là sau này, khi anh hoàn thành kỳ thi THPT sắp tới. Ca sĩ rất buồn khi những ngày qua chuyện riêng của gia đình trở thành chủ đề bàn tán của khán giả:

Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực”.

Sau cùng, ca sĩ mong mọi chuyện dừng lại tại đây và hy vọng khán giả tiếp tục yêu thương, ủng hộ mình.

Bố mẹ Hồ Văn Cường: “Tin tưởng khi giao tiền cát-xê của con cho quản lý Phi Nhung nắm giữ” ảnh 3

Trước đó gia đình nam ca sĩ cũng từng làm video bác bỏ tin đồn của khán giả nhưng lại gây "phản ứng ngược".

Thời gian qua, hàng loạt thông tin tiêu cực về mối quan hệ của ca sĩ Phi Nhung cũng như gia đình Hồ Văn Cường được đem ra bàn tán. Không ít cơ quan truyền thông đã đi đến tận nhà của ca sĩ sinh năm 2003 ở Tiền Giang để tìm hiểu rõ thực hư. Tại đây, chia sẻ của hàng xóm cũng như chị gái ruột của Hồ Văn Cường khiến khán giả thêm bức xúc. Bởi ngôi nhà hiện tại của gia đình nam ca sĩ đã vô cùng mục nát, còn chị gái phải vất vả mưu sinh.

Bố mẹ Hồ Văn Cường: “Tin tưởng khi giao tiền cát-xê của con cho quản lý Phi Nhung nắm giữ” ảnh 4

Hình ảnh ngôi nhà ở quê của ca sĩ sinh năm 2003.

Mong muốn của Hồ Văn Cường là mọi chuyện dừng lại tại đây nhưng mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bố mẹ Hồ Văn Cường: “Tin tưởng khi giao tiền cát-xê của con cho quản lý Phi Nhung nắm giữ” ảnh 8
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm