Loạt sao Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều người bức xúc ra mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù cả Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng đính chính nhưng loạt sao Việt cũng như dư luận vẫn chưa thấy thỏa đáng. 

Ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Không chỉ khán giả mà loạt sao Việt cũng lên tiếng, thể hiện góc nhìn của mình về câu chuyện này.

Mới đây, Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy đã bày tỏ quan điểm. Cụ thể, dưới bài của một người có tiếng trong làng giải trí, Nhật Thủy để lại bình luận cho biết bản thân Hồ Văn Cường là một người sống tình cảm nên chắc hẳn sẽ rất yêu thương bố mẹ.

"Mỗi đêm đi hát về, rời xa ánh đèn sân khấu, nhắm mắt lại nghĩ bố mẹ vẫn đang cơ cực, nhà cửa nghèo khó ở quê mà 2 dòng nước mắt chảy ra. Em ấy hát cảm xúc như thế thì tình thương cho cha mẹ còn gấp trăm lần người khác, mà bây giờ phản pháo tí thì mang tiếng vô ơn, hỗn hào, mà im lặng thì nuốt nước mắt vào trong", ca sĩ viết.

Loạt sao Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều người bức xúc ra mặt ảnh 1

Ca sĩ Nhật Thủy chia sẻ về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Trên trang cá nhân của mình, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến cũng chia sẻ lại một bài báo nói về anh chị của Hồ Văn Cường. Anh đăng kèm dòng trạng thái: "Vở kịch Lá Sầu Riêng không nằm ở trên sân khấu. Nó đang hiện diện ở đời thực. Mà ở đời này, cái gì càng thực thì càng đau. Đau nhất là lòng tin". Nhà thiết kế ví von Hồ Văn Cường như nhân vật chính trong vở kịch Lá Sầu Riêng và không khỏi đau lòng trước hoàn cảnh của anh.

Loạt sao Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều người bức xúc ra mặt ảnh 2

NTK Hà Nhật Tiến đứng về phía Hồ Văn Cường.

NSND Lan Hương vốn là người kín tiếng và ít khi nhận xét những ồn ào của làng giải trí nhưng lần này cũng phải lên tiếng. Theo đó, trong 2 bài viết chỉ ra những điểm khó hiểu của Phi Nhung do một nhà báo chia sẻ trên trang cá nhân, NSND Lan Hương đã bày tỏ sự đồng tình.

"Nếu không chăm lo cho em nó một cuộc sống tốt hơn và thật sự có chất lượng thì mang tội với em nó", "Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim, cần được quan tâm thực sự, mọi ứng xử của người lớn đừng để ảnh hưởng đến con trẻ chứ", diễn viên Sống Chung Với Mẹ Chồng bày tỏ.

Loạt sao Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều người bức xúc ra mặt ảnh 3

NSND mong mọi việc sớm rõ ràng.

Bà xã Công Lý - Ngọc Hà sau khi nhìn thấy hình ảnh ngôi nhà bỏ hoang của Hồ Văn Cường ở Tiền Giang đã vô cùng bức xúc. Cô đăng tải hình ảnh của nam ca sĩ lên trang cá nhân cùng chú thích: "Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!".

Loạt sao Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều người bức xúc ra mặt ảnh 4

Bà xã Công Lý thốt lên hai từ "tồi tệ" trước hoàn cảnh của ca sĩ gốc Tiền Giang.

Dù cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng, cho biết câu chuyện không hề đi xa như những gì người hâm mộ đồn đoán, nhưng những chi tiết mới từ phía người nhà của nam ca sĩ sinh năm 2003 lại khiến cộng đồng mạng quyết tìm hiểu rõ thực hư.

Loạt sao Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều người bức xúc ra mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm