Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie

HHT - Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, cả bố mẹ của cô lẫn nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đều muốn giành quyền nuôi dưỡng con gái của Mai Phương là bé Lavie, khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng cho cô bé.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời do bạo bệnh, mọi sự quan tâm lo lắng của bạn bè nghệ sĩ cũng như khán giả đều hướng về bé Lavie, con gái của cô. Bởi Mai Phương là mẹ đơn thân, đã một mình nuôi nấng Lavie trong khi bố ruột của cô bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy định cư tại Mỹ từ lâu. Khi Mai Phương qua đời, mọi người đều băn khoăn không biết ông bà ngoại hay bố ruột sẽ là người nuôi dưỡng Lavie.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 1 Cố diễn viên Mai Phương là mẹ đơn thân, đã một mình nuôi nấng bé Lavie.

Hồi tháng 4 vừa rồi, Phùng Ngọc Huy thông qua trang cá nhân đã thông báo rằng anh được pháp luật công nhận là người được quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie. Phùng Ngọc Huy sẽ ủy quyền cho luật sư hoàn thành thủ tục và khi nào dịch COVID-19 qua đi thì anh sẽ đón bé Lavie sang Mỹ nuôi dưỡng. Nam ca sĩ cũng cảm ơn mọi người đã gửi tiền ủng hộ bé Lavie và xin phép ngưng nhận các khoản hỗ trợ.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 2 Ông bà ngoại của Lavie cũng muốn được toàn quyền chăm sóc cô bé.

Nhưng mới đây, bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương tức ông bà ngoại của bé Lavie đã gặp gỡ luật sư để được toàn quyền nuôi cháu gái. Trong video ghi lại khi trao đổi với luật sư, bố mẹ nữ diễn viên bộc bạch “Tình mẫu tử của ông bà ngoại, có một đứa con duy nhất, một đứa cháu duy nhất, bây giờ xen cái chuyện bố hắn phản đối ngoại nuôi Lavie. Nhưng thực tế bỏ bê con tôi từ ngày sinh con đúng không, một tay chúng tôi nuôi, cho bé ăn và dạy dỗ nên người”.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 3 Khán giả đang rất lo lắng cho bé Lavie

Bố mẹ Mai Phương cũng tiết lộ rằng ông bà nhiều lần qua nhà Phùng Ngọc Huy ở Việt Nam để đón Lavie về chăm sóc nhưng không được, nên ông bà đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp. Hiện giờ, tuy chưa biết vụ tranh chấp quyền nuôi dưỡng Lavie sẽ được phân định như thế nào nhưng khán giả không khỏi lo lắng cho cô bé khi chưa thể có được tương lai ổn định.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 4
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm