Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie

HHT - Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, cả bố mẹ của cô lẫn nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đều muốn giành quyền nuôi dưỡng con gái của Mai Phương là bé Lavie, khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng cho cô bé.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời do bạo bệnh, mọi sự quan tâm lo lắng của bạn bè nghệ sĩ cũng như khán giả đều hướng về bé Lavie, con gái của cô. Bởi Mai Phương là mẹ đơn thân, đã một mình nuôi nấng Lavie trong khi bố ruột của cô bé là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy định cư tại Mỹ từ lâu. Khi Mai Phương qua đời, mọi người đều băn khoăn không biết ông bà ngoại hay bố ruột sẽ là người nuôi dưỡng Lavie.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 1 Cố diễn viên Mai Phương là mẹ đơn thân, đã một mình nuôi nấng bé Lavie.

Hồi tháng 4 vừa rồi, Phùng Ngọc Huy thông qua trang cá nhân đã thông báo rằng anh được pháp luật công nhận là người được quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie. Phùng Ngọc Huy sẽ ủy quyền cho luật sư hoàn thành thủ tục và khi nào dịch COVID-19 qua đi thì anh sẽ đón bé Lavie sang Mỹ nuôi dưỡng. Nam ca sĩ cũng cảm ơn mọi người đã gửi tiền ủng hộ bé Lavie và xin phép ngưng nhận các khoản hỗ trợ.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 2 Ông bà ngoại của Lavie cũng muốn được toàn quyền chăm sóc cô bé.

Nhưng mới đây, bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương tức ông bà ngoại của bé Lavie đã gặp gỡ luật sư để được toàn quyền nuôi cháu gái. Trong video ghi lại khi trao đổi với luật sư, bố mẹ nữ diễn viên bộc bạch “Tình mẫu tử của ông bà ngoại, có một đứa con duy nhất, một đứa cháu duy nhất, bây giờ xen cái chuyện bố hắn phản đối ngoại nuôi Lavie. Nhưng thực tế bỏ bê con tôi từ ngày sinh con đúng không, một tay chúng tôi nuôi, cho bé ăn và dạy dỗ nên người”.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 3 Khán giả đang rất lo lắng cho bé Lavie

Bố mẹ Mai Phương cũng tiết lộ rằng ông bà nhiều lần qua nhà Phùng Ngọc Huy ở Việt Nam để đón Lavie về chăm sóc nhưng không được, nên ông bà đã quyết định nhờ pháp luật can thiệp. Hiện giờ, tuy chưa biết vụ tranh chấp quyền nuôi dưỡng Lavie sẽ được phân định như thế nào nhưng khán giả không khỏi lo lắng cho cô bé khi chưa thể có được tương lai ổn định.

Bố mẹ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

HHT - Dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng các ca sĩ đình đám của V-Biz vẫn không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười. Trúc Nhân, Hòa Minzy, Đức Phúc... là những tên tuổi đã từng bất ngờ bị khán giả "chiếm spotlight" và có những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp ca hát.