Bỏ qua việc đám cưới bị livestream trái phép, Song - Song couple lên đường đi hưởng tuần trăng mật

Bỏ qua việc đám cưới bị livestream trái phép, Song - Song couple lên đường đi hưởng tuần trăng mật
HHT - Vì là ngày vui, ngày trọng đại của cuộc đời nên đôi uyên ương Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã quyết định bỏ qua và sẽ không dùng bất kỳ hành động pháp lý nào đối với hành vi livestream trái phép đám cưới của cặp đôi.

Như đã biết, vào ngày 31/10, đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã được diễn ra. Nguyện vọng của Song - Song couple là muốn tổ chức một lễ cưới riêng tư nên tất cả các đề xuất tài trợ lẫn những lời đề nghị quay phim, ghi hình đều bị từ chối. Thế nhưng rốt cuộc, "đám cưới quốc dân" này vẫn được livestream trên mạng.

Bỏ qua việc đám cưới bị livestream trái phép, Song - Song couple lên đường đi hưởng tuần trăng mật ảnh 1

Vào ngày 2 tháng 11, công ty quản lý của Song Joong Ki - Blossom Entertainment đã phát biểu: "Chúng tôi phát hiện ra một trang web của Trung Quốc đã livestream đám cưới của Song Joong KiSong Hye Kyo. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không dùng bất kỳ hành động pháp lý nào đối với việc này, vì đó là một ngày hạnh phúc và chuyện cũng đã xảy ra, không thể thay đổi được." Như vậy, Song - Song couple đã quyết định bỏ qua cho hành động livestream trái phép lần này.

Bỏ qua việc đám cưới bị livestream trái phép, Song - Song couple lên đường đi hưởng tuần trăng mật ảnh 2

Blossom Entertainment cũng xác nhận hôm nay (2/11), cặp đôi đã lên đường sang châu Âu cho tuần trăng mật của họ. Cũng giống như đám cưới, điểm đến chính xác cũng như lịch trình của cặp đôi sẽ không được tiết lộ cho công chúng. Song - Song couple đã lùi lịch chuyến đi trăng mật của mình lại để Song Joong Ki có thể đến viếng nam diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk.

Sau khi trở về từ tuần trăng mật của mình, Song - Song couple sẽ sống tại nhà của Song Joong Ki ở Itaewon, nơi anh vừa mới sửa sang lại. 

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm