"Bó tay" với những câu nói "bá đạo" của thầy cô dạy Toán

"Bó tay" với những câu nói "bá đạo" của thầy cô dạy Toán
HHT - "Các cậu thấy các bác nông dân ngoài kia không, họ thật hạnh phúc khi chỉ chăn một con bò. Còn tôi phải chăn cả đàn bò".

Những câu nói "bá đạo" của thấy cô giáo luôn là một trong những đề tài bất tận được rất nhiều bạn học sinh quan tâm. Không chỉ đơn giản là những lời "răn đe", lời nói ấy của thầy cô có thể trở thành như một nguồn "động lực", tạo cảm hứng cho học sinh của mình.

Mới đây, trên trang facebook "Hội những người mê truyện ngược" đã xuất hiện một topic dành riêng để "sưu tầm" những câu nói của thầy cô mà các bạn đã và đang là học sinh không-thể-nào-quên. Có câu dài, có câu ngắn, có những câu đọc vào thấy quen, những câu khác lại khiến các bạn không thể nhịn được cười.

"Bó tay" với những câu nói "bá đạo" của thầy cô dạy Toán ảnh 1
"Bó tay" với những câu nói "bá đạo" của thầy cô dạy Toán ảnh 2

Mặc dù topic đưa ra chỉ "gói gọn" trong phạm vi những câu nói "bất hủ" của giáo viên dạy Toán, vậy mà lại chẳng hề khô khan như mấy con số tí nào. Các bạn trẻ theo dõi trang "Hội những người mê truyện ngược" như "được mùa". Tất cả mọi ký ức của thời nhất quỷ nhì ma ùa về cùng những tiết Toán đại số, hình học không gian, những lần lên bảng làm bài cầu cứu "đồng bọn", những buổi sáng canh vào lớp sớm chỉ để mượn tập bạn chép bài,...

"Câu này đơn giản mà cũng không làm được? Về chép công thức 20 lần buổi sau nộp lên đây cho tôi"

"Mấy anh chị làm bài này với tốc độ máy bay cho tui coi, không tui treo anh chị lên quạt trần quay 800 vòng"

"Mấy em lo chơi không chịu học thần tiên dạy mấy em còn không giỏi huống hồ gì cô là người thường"

"Điểm đối với cô không quan trọng nếu các em muốn ok cô cho điểm 10 luôn nhưng cái quan trọng là các em có kiến thức để thi cấp 3 hay không..."

Đặc biệt hơn, một số bạn còn trích cả câu nói của thầy cô của bố mẹ mình. Điều này chứng tỏ rằng, thầy cô thời nào cũng "bá đạo" như nhau, các bạn nhỉ? Còn bạn, câu nói nào của thầy cô khiến bạn vẫn nhớ mãi? 

Theo Fanpage HNNMTN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.