BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì khi chọn NSX Phúc Bồ làm Giám đốc Âm nhạc?

HHT - Sáng 24/9, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tổ chức họp báo để thông tin về kế hoạch tổ chức cuộc thi tại Khách sạn Lotte Legend Hotel Sài Gòn (TP.HCM).

Lịch trình cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín nhất Việt Nam - Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2020 phải lùi ngày do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, BTC vẫn mong muốn giữ vững mạch xuyên suốt của một cuộc thi có tính truyền thống, là sự kiện văn hóa giải trí quy mô cấp quốc gia như Hoa hậu Việt Nam. Đại diện BTC, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - nhà báo Lê Xuân Sơn khẳng định việc đưa cuộc thi trở lại sau dịch là bám sát tinh thần chỉ đạo của Chính phủ về nhiệm vụ kép - vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì khi chọn NSX Phúc Bồ làm Giám đốc Âm nhạc? ảnh 1 Tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Thập kỷ hương sắc, đại diện BTC - nhà báo Lê Xuân Sơn đã có những công bố chính thức về thời gian dự kiến và format mới của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được tinh gọn lại về thời gian tổ chức, diễn ra trong vòng 2,5 tháng, thay vì 3 tháng như các mùa trước để giảm nguy cơ gián đoạn vì dịch COVID-19. Hai vòng Chung khảo sẽ được hợp nhất thành vòng Bán kết được diễn ra tại Hà Nội. Vòng Bán kết này sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn bình thường, nhằm đảm bảo chất lượng của cuộc thi.

Vòng sơ khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tại TP.HCM. Ở phía Bắc, vòng Sơ khảo được tổ chức vào ngày 29/9 tại Hà Nội. Vòng Bán kết sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày, bắt đầu từ 1/10. Những thí sinh vượt qua vòng Bán kết sẽ tập trung tại vòng Chung kết vào ngày 25/10. Sau 1 tháng, đêm Chung kết toàn quốc sẽ tổ chức vào ngày 21/11.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng cho biết những thay đổi trên đây là dự kiến, hiện báo Tiền Phong và BTC cuộc thi đã báo cáo xin phép cơ quan quản lý nhà nước và sơ bộ đã nhận được sự ủng hộ. BTC cuộc thi hi vọng nhận được sự đồng ý bằng văn bản trong vài ngày tới.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì khi chọn NSX Phúc Bồ làm Giám đốc Âm nhạc? ảnh 2 Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - bà Phạm Kim Dung

Bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, Phó Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 - đã có những tâm sự xúc động trong họp báo khi gửi lời cảm ơn đến những cố gắng hết mình của Top 3 Hoa hậu Việt Nam trong việc lan tỏa ý nghĩa và bảo vệ uy tín, chất lượng cuộc thi.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì khi chọn NSX Phúc Bồ làm Giám đốc Âm nhạc? ảnh 3  Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Cũng trong buổi họp báo này, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có những chia sẻ thú vị về việc thay đổi Giám đốc âm nhạc của chương trình nhằm "trẻ hóa" cuộc thi. Thay vì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh như những năm trước, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lựa chọn Phúc Bồ - một gương mặt mới cho vị trí Giám đốc Âm nhạc.

"Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng là một người bạn thân thiết đã đồng hành cùng tôi trong những chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam hay mới đây nhất là Tinh hoa Bắc Bộ. Nhưng trong năm nay, tôi quyết định mang đến cho chương trình phong cách khác của nhà sản xuất Phúc Bồ - một nhạc sĩ cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm và những sản phẩm khẳng định được tên tuổi.

Tôi mong muốn có thể mang đến sắc màu âm nhạc mang năng lượng trẻ trung, thổi hồn cho một năm đáng nhớ như 2020. Hi vọng Phúc Bồ cũng như những người bạn đã đồng hành cùng tôi trong nhiều năm qua sẽ mang đến những sắc màu đáng nhớ" - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả lời phóng viên Hoa Học Trò Online.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì khi chọn NSX Phúc Bồ làm Giám đốc Âm nhạc? ảnh 4 BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng các Hoa hậu, Á hậu.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng cho biết sẽ tạo ra môi trường rèn luyện chuyên nghiệp để thí sinh hoàn thiện kỹ năng trình diễn và tự tin hơn. BTC đã phối hợp và mời các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan như: Giám đốc âm nhạc - Phúc Bồ; HLV catwalk - Như Vân; đạo diễn catwalk - Crazy Nhóc; stylist - Kye Nguyễn; đạo diễn dàn dựng - Tuấn Bi Trần; biên đạo đồng diễn - Kim Anh; biên đạo - Khoa Nguyễn.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì khi chọn NSX Phúc Bồ làm Giám đốc Âm nhạc? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.