BTS khiến cả châu Á tự hào khi "xưng vương" trên BXH danh giá Billboard 200

BTS khiến cả châu Á tự hào khi "xưng vương" trên BXH danh giá Billboard 200
HHT - Theo Billboard, album "Love Yourself 轉 - Tear" chính là album K-Pop đầu tiên xếp vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Bên cạnh "bảng vàng" Hot 100 Billboard (bảng xếp hạng ca khúc), Billboard 200 là bảng xếp hạng các album phổ biến và bán chạy nhất trong tuần bằng cách theo dõi doanh số bán album truyền thống, lượt stream album nhạc số,...

BTS khiến cả châu Á tự hào khi "xưng vương" trên BXH danh giá Billboard 200 ảnh 1

Album mới của BTSLove Yourself 轉 - Tear đã có khởi đầu thuận lợi khi thu về 135.000 đơn vị, trong số đó có tới 100.000 đơn vị là album truyền thống (lượng đĩa cứng bán ra).

BTS khiến cả châu Á tự hào khi "xưng vương" trên BXH danh giá Billboard 200 ảnh 2

Được biết, đây là lần đầu tiên trong gần 12 năm có một album tiếng nước ngoài đứng đầu bảng xếp hạng danh giá này. Số liệu của Billboard 200 sẽ được cập nhật chính xác vào ngày 30/5. Khi đó, các ARMY sẽ rất tự hào khi cái tên BTS xuất hiện ở vị trí số 1 trước các nghệ sĩ US&UK như Post Malone, Charlie Puth, Playboy Carti,... 

BTS khiến cả châu Á tự hào khi "xưng vương" trên BXH danh giá Billboard 200 ảnh 3

BTS cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên có 7 lần góp mặt trên Billboard 200 với 7 album liên tiếp gồm Love Yourself: 轉 Tear, Love Yourself: 承 Her, Face Yourself, You Never Walk Alone, Wings, The Most Beautiful Moment In Life: Young Forever  The Most Beautiful Moment In Life pt.2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm