BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi

HHT - Tạp chí Variety Mỹ mới đây đã tung đầy đủ bộ ảnh BTS chụp bìa cho ấn phẩm số mới nhất. 7 chàng trai của nhóm nhạc toàn cầu một lần nữa khoe visual đỉnh cao trong các bộ suit tối màu, và như mọi khi, V lại tạo nên một "cơn địa chấn" với nhan sắc cực phẩm của mình.
BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 1

Giữ vai trò của visual của BTS vốn không phải là V mà là anh cả "giai đẹp toàn cầu" Jin. Thế nhưng, không thể phủ nhận visual đặc biệt của V suốt bao năm qua đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ K-Pop nói chung và BTS nói riêng mê mẩn. Thế nên từ lâu V đã được coi là national visual (visual quốc dân) của Hàn Quốc.

BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 2

Variety giới thiệu 8 phiên bản bìa của BTS với 1 phiên bản cả nhóm và 7 phiên bản của từng thành viên, kèm theo bài báo nhắm tới mục tiêu là những độc giả sẽ bình chọn cho giải thưởng Grammy.

BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 3 Trưởng nhóm: RM (Kim Namjoon)
BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 4

Phiên bản bìa của cả nhóm có dòng chữ: Những gì thế giới cần bây giờ là BTS. Cho dù diện suit cực kỳ lịch lãm, 7 chàng trai cũng vẫn tạo dáng theo cách bắng nhắng như mọi khi, khiến cho ai nhìn vào cũng thấy vui vẻ thân thiện.

BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 5

Bức ảnh bìa solo của V (Kim Taehyung) gây bão trên truyền thông và mạng xã hội. Nhiều netizen xem xong đã không ngừng cảm thán: Chụp góc độ khó như này mà visual của V vẫn quá đỉnh.

BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 6 Anh cả "giai đẹp toàn cầu" Jin (Kim Seokjin)
BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 7

SUGA (Min Yoongi)

Nhờ thành công của ca khúc Dynamite, tên tuổi của BTS hiện giờ đã trở thành sao hạng S (trên cả hạng A) với giá trị thương hiệu cao chưa từng có trong lịch sử showbiz Hàn.

BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 8 j-hope (Jung Hoseok)
BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 9

Jimin (Park Jimin)

Nhóm có công lao đặc biệt trong việc quảng bá văn hoá Hàn Quốc ra khắp thế giới, đồng thời BTS cũng có công rất lớn trong việc tạo ra những giá trị kinh tế to lớn cho đất nước.

BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 10 Em út vàng Jung Kook (Jeon Jungkook)
BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 11

Chính vì thế, nhóm đang được các cơ quan chức năng của Hàn Quốc xem xét về việc hoãn nghĩa vụ quân sự. Có vẻ như sẽ không có chuyện BTS được miễn nghĩa vụ quân sự, nhưng kịch bản về việc để cả 7 chàng trai cùng nhau đi nghĩa vụ quân sự vào năm 2025 đang được cân nhắc.

BTS lên bìa Variety Mỹ, V tiếp tục chứng minh “visual quốc dân” không ai thay thế nổi ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.