BTS vượt qua G-Dragon trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Twitter

BTS vượt qua G-Dragon trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Twitter
HHT - Các chàng trai BTS đang sở hữu 8,724 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Twitter.

Vào ngày 1 tháng 10, BTS đã vượt qua G-Dragon (BIG BANG) để trở thành tài khoản nắm giữ kỉ lục có nhiều người theo dõi nhất trên Twitter. Trong khi G-Dragon hiện đang có khoảng 8,723 triệu người theo dõi, BTS đang sở hữu 8,724 triệu người theo dõi. Thành tích này tiếp tục chứng tỏ sự nổi tiếng và mức độ phổ biến trên toàn thế giới của nhóm nhạc nam BTS.

BTS vượt qua G-Dragon trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Twitter ảnh 1
BTS vượt qua G-Dragon trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên Twitter ảnh 2

Các fan không quá bất ngờ vì chỉ trước đó vài tháng, BTS chính là Nghệ sĩ ảnh hưởng nhất mạng xã hội tại Billboard Music Awards 2017 với hơn 300 triệu lượt bình chọn từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Sau khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được tham dự và đoạt giải tại đây, tài khoản Twitter của BTS càng có lượng người theo dõi tăng đột biến.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, BTS có thêm 1 triệu người theo dõi. Trước đó, BTS đã đứng đầu danh sách những từ khóa về âm nhạc được đề cập đến nhiều nhất nửa đầu năm 2017 trên Twitter khu vực Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mới đây, BTS giành chiến thắng thứ 5 cho DNA bằng chiếc cúp trên Inkigayo. MV DNA cũng đã chính thức vượt 70 triệu lượt xem trên kênh YouTube chỉ sau 11 ngày 12 tiếng lên sàn, xác lập thêm một kỉ lục khác cho BTS

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm