Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức ảnh được chia sẻ trong đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân khiến khán giả xôn xao vì hiếm hoi lắm mới thấy ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam cùng chung một khung hình.
Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 1

Ngọc Hân là nàng hậu có mối quan hệ thân thiết với nhiều thế hệ Hoa hậu Việt Nam, nên đám cưới của cô chính là dịp hội tụ của rất nhiều mỹ nhân đình đám. Như Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện showbiz nhưng cũng đã đến chúc mừng hôn lễ của Ngọc Hân.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 2

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ bức ảnh ngồi cùng bàn tiệc với hai đàn chị Mai Phương, Đặng Thu Thảo. Khoảnh khắc ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam chung một khung hình khiến khán giả xuýt xoa vì cả bầu trời nhan sắc, mỗi nàng hậu lại sở hữu vẻ đẹp rất riêng.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 3

Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn kịp chụp chung với Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Tiểu Vy. Cả ba nàng hậu đều được khen là ngày càng thăng hạng nhan sắc, khiến khán giả thật khó chọn ra mỹ nhân nào nổi bật hơn.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 4
Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 5

Nếu như Đỗ Thị Hà chọn bộ áo dài màu hồng rực rỡ thì Hoa hậu Tiểu Vy lại nhấn mạnh vào thiết kế cổ yếm khoe khéo bờ vai mảnh dẻ.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 6

Hai vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có mặt từ sớm để chúc mừng Ngọc Hân. Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn đang mang thai và chiếc áo dài suôn rộng càng khiến nhiều người đoán rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 có tin vui.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 7

Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng Á hậu Hoàng Anh, diễn viên Lương Thanh. Có thể thấy các khách mời đều mặc áo dài truyền thống đúng như mong muốn của cô dâu Ngọc Hân, giúp đám cưới mang đậm phong cách truyền thống.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 8

Hoa hậu Hương Giang nổi bật với bộ áo dài cách điệu màu hồng rực rỡ. Lâu nay, Hương Giang luôn được khen ngợi là rất khéo chọn trang phục đi dự tiệc cưới và lần này, cô cũng không làm khán giả thất vọng.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 9

Trong khi các khách mời khác chuộng áo dài có tông màu ngọt ngào, trẻ trung thì MC Mai Ngọc lại khoác lên mình trang phục sẫm màu cùng lối trang điểm sắc sảo, khiến cô nhìn già dặn hơn bình thường.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 10

Vợ chồng Phương Nga, Bình An tất nhiên không thể vắng mặt trong đám cưới của đàn chị thân thiết. Từ trang phục đến trang điểm của Phương Nga đều nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật.

Bức ảnh đặc biệt nhất đám cưới Hoa hậu Ngọc Hân: Ba thế hệ Hoa hậu Việt Nam hội tụ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm