Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Ngọc Hân tiếp tục gây bất ngờ khi biến hôn lễ của mình thành một vùng quê Bắc bộ với những hình ảnh vô cùng nên thơ, đưa khách mời quay ngược thời gian về hàng chục năm trước.
Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Hân vốn rất yêu văn hóa truyền thống Việt Nam, dành nhiều năm để giới thiệu những nét đẹp truyền thống ấy tới bạn bè quốc tế. Từ đám hỏi đến đám cưới của mình, Ngọc Hân đều chọn phong cách hoài cổ, với không gian thấm đẫm những hình ảnh, vật dụng quen thuộc với người Việt.

Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 2
Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 3

Sân khấu chính của đám cưới được thiết kế đặc biệt như một đầm sen thơm ngát vào buổi sáng tinh sương. Backdrop được tạo từ những tấm lụa tơ mỏng, xếp nhiều lớp tạo hình khối và hiệu ứng như một màn sương mỏng nhẹ. Những bông hoa sen, lúa nước được sắp xếp khéo léo, tự nhiên như một bức tranh làng quê sinh động.

Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 4
Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 5

Toàn bộ hội trường được phủ sáng bằng ánh đèn vàng li ti, mô phỏng bầu trời đom đóm lấp lánh của vùng quê Bắc bộ ngày xưa. Vì Ngọc Hân cưới vào mùa Đông, khi những cánh đồng lúa đã qua vụ thu hoạch nên ê-kíp thực hiện tiệc cưới đã phải thuê trồng riêng hai sào lúa để có đủ lúa trang trí cho ngày trọng đại này. Từ đó mà cả không gian được phủ một màu trắng của hoa sen, xanh của lá sen và màu vàng óng của những bông lúa chín.

Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 6

Điểm nhấn của khu đón khách là khu vực chụp hình rất rộng lớn, mô phỏng những ngôi nhà cổ ở vùng đồng bắc Bắc Bộ. Được biết bộ cửa trang trí được mượn từ một ngôi nhà cổ gần 100 năm ở Bắc Ninh. Bàn nước tiếp khách cũng được bày các món ăn truyền thống như mứt sen, mứt gừng, kẹo lạc, bánh phu thê.

Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 7

Nhiều khán giả hẳn rất bất ngờ khi biết ngôi nhà được thiết kế tinh xảo như thật này chính là thùng tiền mừng cưới. Hoa hậu Ngọc Hân đã đặt riêng món đồ đặc biệt này vì vô cùng yêu quý nét đẹp của những ngôi nhà cổ.

Cùng quay ngược thời gian với đám cưới đậm chất truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm