Bức ảnh hậu trường này là manh mối Thy sắp về phe bố con Nam trong "Hương Vị Tình Thân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Thy (Thu Quỳnh) ngày càng phát hiện nhiều chi tiết đáng ngờ về vụ án năm xưa của bố mình cũng là lúc khán giả càng thêm tò mò về những gì Thy sẽ làm trong những tập cuối của "Hương Vị Tình Thân".

Trong những tập gần đây của Hương Vị Tình Thân phần 2, khán giả vừa xúc động trước màn nhận cha con của Nam và ông Sinh thì lại ngầm thán phục trí thông minh, tài suy luận nhanh nhẹn của cô nàng chiêu trò Khánh Thy. Chỉ qua vài manh mối nhỏ mà Thy đã xâu chuỗi và phát hiện rất nhiều điều đáng ngờ về cái chết của bố mình năm xưa cũng như những bất thường trong mối quan hệ của bà Sa, ông Tấn.

Bức ảnh hậu trường này là manh mối Thy sắp về phe bố con Nam trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

Thy chất vấn bà Sa vì những chuyện trong quá khứ.

Khán giả đang vô cùng tò mò không biết Thy còn sẵn sàng đi xa tới đâu để tìm cho được kẻ thực sự đã hại bố mình. Thì trong loạt ảnh hậu trường mà các diễn viên chia sẻ, rất có thể Thy sau này sẽ “cải tà quy chính”, quay về cùng phe với bố con Nam. Bởi cách đây không lâu, Mạnh Trường và Hoàng Anh Vũ đã khoe những bức hình được quay tại một khu du lịch với bối cảnh rừng sâu âm u.

Bức ảnh hậu trường này là manh mối Thy sắp về phe bố con Nam trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2
Bức ảnh hậu trường này là manh mối Thy sắp về phe bố con Nam trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3

Thy xuất hiện trong cảnh quay đêm ở rừng sâu.

Trong cảnh quay này còn có thêm Thu Quỳnh (vai Thy), nghệ sĩ Võ Hoài Nam (ông Sinh) và NSƯT Hồ Phong (vai ông Tấn). Chưa kể Hoàng Anh Vũ còn tiết lộ cả đoàn làm việc đến tận sáng sớm cho những cảnh quay đêm. Việc Thy có mặt cùng anh em Long - Huy rồi cả ông Sinh, ông Tấn khiến cho netizen không ngừng đoán già đoán non.

Bức ảnh hậu trường này là manh mối Thy sắp về phe bố con Nam trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4

Phải chăng Thy sẽ đứng về phía Nam sau khi hóa giải mọi chuyện?

Nhiều người suy luận rằng có lẽ Thy đã phát hiện sự thực về ông Tấn, đúng khi này ông Sinh và ông Tấn lại có màn quyết đấu ở rừng sâu nên Thy đã cùng anh em Long - Huy lên đường hỗ trợ bố ruột của Nam cũng như quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của ông Tấn.

Bức ảnh hậu trường này là manh mối Thy sắp về phe bố con Nam trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 5

Netizen đang chờ đón các hành động tiếp theo của Thy.

Dù sao đây chỉ là phán đoán của một bộ phận khán giả. Nhưng rất có khả năng Thy sẽ về phe Nam sau khi biết được sự thật. Bởi Thy dù có nhiều chiêu trò, sống giả trân nhưng cũng rất thông minh và thực tế, sẽ biết nên làm điều gì khi những ân oán năm xưa đã được giải quyết rõ ràng.

Bức ảnh hậu trường này là manh mối Thy sắp về phe bố con Nam trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm