Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi
HHT - Giữa bề bộn đồ đạc và đồ ăn, cô gái ngủ ngon lành trong một góc giường.

Câu chuyện ăn ở vệ sinh nơi tập thể luôn là vấn đề được cư dân mạng quan tâm. Chẳng ai muốn hình ảnh của mình bị "bóc" trên mạng xã hội cho dư luận dèm pha. Tuy nhiên vẫn rất nhiều trường hợp bị bêu rếu, chỉ vì ăn ở quá bừa bộn khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, bức ảnh một bạn nữ ngủ quên trong khi xung quanh bày la liệt đồ nấu ăn, rau củ và gia vị khiến người xem "khóc thét". 

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi ảnh 1

Hình ảnh "nàng công chúa ngủ quên" của nữ sinh khiến cư dân mạng xôn xao

Cô nàng nữ sinh vô tư nằm ngủ, xung quanh đồ đạc từ sách vở, giày dép, nồi cơm điện... Thậm chí cả bát đữa vừa ăn xong cũng chẳng thèm rửa, vứt đó ngủ luôn. Ngó xung quanh, góc nào cũng bề bộn, lung tung. Chẳng giống phòng con gái một chút nào.

Bức ảnh trên được chụp tại KTX của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Hà Nội. Chủ nhân của tấm ảnh cho biết, bạn anh vào KTX chơi bắt gặp cảnh khó đỡ này bèn chụp lại cho anh xem. Anh tỏ ra khá bất ngờ trước sự bừa bộn của các bạn nữ sinh.

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng đa số đều không bất ngờ với "kiểu sống bừa cao thủ" của một số bạn nữ sinh.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực bạn nữ sinh trên, cho rằng có lẽ do quá mệt mỏi nên đã ngủ quên và chưa kịp dọn dẹp lại phòng sau khi ăn xong chăng?

Tuy nhiên, có rất nhiều bình luận phản bác lại rằng nếu là người gọn gàng ngăn nắp thì không bao giờ có chuyện nấu ăn rồi đem lên giường thế kia chứ đừng nói là bày bừa. Dù sao ở KTX cũng cấm chuyện nấu ăn. 

Đây chẳng phải lần lần đầu tiên câu chuyện "ở bẩn, ở sạch" bị đem lên mạng xã hội bàn tán. Rất nhiều trường hợp ăn ở bừa bộn khiến dân mạng khóc thét.

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi ảnh 2

Đồ đạc bày bừa thậm chí mốc xanh mốc đỏ.

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi ảnh 3

Chỗ ngủ vô số đồ đạc bày bừa linh tinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.