Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi
HHT - Giữa bề bộn đồ đạc và đồ ăn, cô gái ngủ ngon lành trong một góc giường.

Câu chuyện ăn ở vệ sinh nơi tập thể luôn là vấn đề được cư dân mạng quan tâm. Chẳng ai muốn hình ảnh của mình bị "bóc" trên mạng xã hội cho dư luận dèm pha. Tuy nhiên vẫn rất nhiều trường hợp bị bêu rếu, chỉ vì ăn ở quá bừa bộn khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, bức ảnh một bạn nữ ngủ quên trong khi xung quanh bày la liệt đồ nấu ăn, rau củ và gia vị khiến người xem "khóc thét". 

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi ảnh 1

Hình ảnh "nàng công chúa ngủ quên" của nữ sinh khiến cư dân mạng xôn xao

Cô nàng nữ sinh vô tư nằm ngủ, xung quanh đồ đạc từ sách vở, giày dép, nồi cơm điện... Thậm chí cả bát đữa vừa ăn xong cũng chẳng thèm rửa, vứt đó ngủ luôn. Ngó xung quanh, góc nào cũng bề bộn, lung tung. Chẳng giống phòng con gái một chút nào.

Bức ảnh trên được chụp tại KTX của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ Thuật Hà Nội. Chủ nhân của tấm ảnh cho biết, bạn anh vào KTX chơi bắt gặp cảnh khó đỡ này bèn chụp lại cho anh xem. Anh tỏ ra khá bất ngờ trước sự bừa bộn của các bạn nữ sinh.

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng đa số đều không bất ngờ với "kiểu sống bừa cao thủ" của một số bạn nữ sinh.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực bạn nữ sinh trên, cho rằng có lẽ do quá mệt mỏi nên đã ngủ quên và chưa kịp dọn dẹp lại phòng sau khi ăn xong chăng?

Tuy nhiên, có rất nhiều bình luận phản bác lại rằng nếu là người gọn gàng ngăn nắp thì không bao giờ có chuyện nấu ăn rồi đem lên giường thế kia chứ đừng nói là bày bừa. Dù sao ở KTX cũng cấm chuyện nấu ăn. 

Đây chẳng phải lần lần đầu tiên câu chuyện "ở bẩn, ở sạch" bị đem lên mạng xã hội bàn tán. Rất nhiều trường hợp ăn ở bừa bộn khiến dân mạng khóc thét.

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi ảnh 2

Đồ đạc bày bừa thậm chí mốc xanh mốc đỏ.

Bức ảnh nữ sinh "ngủ quên" trên đống đồ bừa bộn ngổn ngang trong kí túc xá gây tranh cãi ảnh 3

Chỗ ngủ vô số đồ đạc bày bừa linh tinh.

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.