Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày
HHT - Hình ảnh của Mark Zuckerberg được AFP ghi lại trong buổi điều trần diễn ra rạng sáng nay nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Rạng sáng nay (11/4), ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã có buổi điều trần, trả lời những câu hỏi chất vấn từ Quốc Hội Mỹ về vụ bê bối để lộ 87 triệu dữ liệu người dùng vừa qua.

Trong buổi đối chất, Mark Zuckerberg đã cúi đầu nhận lỗi trước ống kính báo giới. Hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Facebook trên toàn thế giới.

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày ảnh 1

"Zuckerberg xin lỗi Quốc hội về sự vi phạm lớn của Facebook, Capitol Hill, ngày 10 tháng 4 năm 2018 tại Washington" - AFP đưa tin.

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày ảnh 2

Ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi về sự cố để lộ dữ liệu người dùng. (Ảnh: AFP)

Bức ảnh đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận trái chiều. Một số người tỏ ra ngạc nhiên, một số tỏ ra thích thú nhưng cũng có không ít người cho rằng "một cái cúi đầu xin lỗi chưa đủ để giải quyết tất cả".

"Thế bây giờ đâu là trách nhiệm của Mark Zuckerbeg và chính phủ? Chúng tôi chờ đợi hơn thế..."

"Cảm ơn ông đã xin lỗi nhưng bây giờ chúng ta có thể sửa chữa hay ngừng lại tất cả?"

Bức ảnh của AFP cũng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận về mặt báo chí.

"Hình ảnh này đẹp quá! Tôi rất thích nó!"

"Lùi một bước trời cao biển rộng là đây chứ đâu!"

Tuy nhiên, tại buổi điều trần, lời xin lỗi của ông chủ Facebook đã bị Thượng nghị sĩ Hassan từ chối vì cho rằng mình đã nghe Mark và Facebook xin lỗi quá nhiều lần trước đó nhưng tình trạng vẫn lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày ảnh 3

Lời xin lỗi của ông chủ Facebook chưa đủ để làm hài lòng người dùng.

Trên trang cá nhân của mình, Mark Zuckerbeg thông báo "sẽ có 1 giờ để đối mặt trước Thượng Viện", nhưng trên thực tế, cuộc đối thoại này đã diễn ra hơn 4 tiếng đồng hồ.

Theo AFP
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.