Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày
HHT - Hình ảnh của Mark Zuckerberg được AFP ghi lại trong buổi điều trần diễn ra rạng sáng nay nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Rạng sáng nay (11/4), ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã có buổi điều trần, trả lời những câu hỏi chất vấn từ Quốc Hội Mỹ về vụ bê bối để lộ 87 triệu dữ liệu người dùng vừa qua.

Trong buổi đối chất, Mark Zuckerberg đã cúi đầu nhận lỗi trước ống kính báo giới. Hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Facebook trên toàn thế giới.

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày ảnh 1

"Zuckerberg xin lỗi Quốc hội về sự vi phạm lớn của Facebook, Capitol Hill, ngày 10 tháng 4 năm 2018 tại Washington" - AFP đưa tin.

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày ảnh 2

Ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi về sự cố để lộ dữ liệu người dùng. (Ảnh: AFP)

Bức ảnh đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận trái chiều. Một số người tỏ ra ngạc nhiên, một số tỏ ra thích thú nhưng cũng có không ít người cho rằng "một cái cúi đầu xin lỗi chưa đủ để giải quyết tất cả".

"Thế bây giờ đâu là trách nhiệm của Mark Zuckerbeg và chính phủ? Chúng tôi chờ đợi hơn thế..."

"Cảm ơn ông đã xin lỗi nhưng bây giờ chúng ta có thể sửa chữa hay ngừng lại tất cả?"

Bức ảnh của AFP cũng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận về mặt báo chí.

"Hình ảnh này đẹp quá! Tôi rất thích nó!"

"Lùi một bước trời cao biển rộng là đây chứ đâu!"

Tuy nhiên, tại buổi điều trần, lời xin lỗi của ông chủ Facebook đã bị Thượng nghị sĩ Hassan từ chối vì cho rằng mình đã nghe Mark và Facebook xin lỗi quá nhiều lần trước đó nhưng tình trạng vẫn lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bức ảnh ông chủ Facebook cúi đầu nhận lỗi "hot" nhất trong ngày ảnh 3

Lời xin lỗi của ông chủ Facebook chưa đủ để làm hài lòng người dùng.

Trên trang cá nhân của mình, Mark Zuckerbeg thông báo "sẽ có 1 giờ để đối mặt trước Thượng Viện", nhưng trên thực tế, cuộc đối thoại này đã diễn ra hơn 4 tiếng đồng hồ.

Theo AFP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.