Bức thư “xin chơi với chó” của 4 chàng trai trẻ trở thành hiện tượng mạng xã hội

Bức thư “xin chơi với chó” của 4 chàng trai trẻ trở thành hiện tượng mạng xã hội
HHT - Khi 4 chàng trai trẻ viết thư cho người hàng xóm để xin phép được chơi với chó nhà họ, thì thứ mà họ nhận lại là… một bức thư từ chính chú chó!

Làm người trưởng thành không phải là điều dễ dàng gì. Và với 4 chàng trai trẻ thuê chung một căn hộ ở Bristol (Anh), thì điều kém vui nhất chính là… chủ nhà không cho phép nuôi chó.

4 chàng trai dễ thương này đều là kỹ sư, mới chuyển đến đây, và từ nhỏ, họ vẫn quen nuôi nhiều thú cưng. Cho nên, giờ thì họ rất thất vọng khi biết rằng mình không được nuôi động vật ở khu chung cư này.

Cho nên, khi họ nhìn thấy một chú chó con, giống chó tha mồi Labrador, ở cửa sổ một căn nhà gần đó, họ liền nảy ra một ý tưởng.

Chú chó nhà hàng xóm.

4 người bạn viết một bức thư cho chủ của chú chó đó để xin được chơi cùng chú chó. Thư viết: “Nếu anh/chị cần có người dẫn chó đi dạo, bọn em rất sẵn sàng. Nếu anh/chị chán (chắc chắn là anh/chị sẽ không chán đâu, nhưng bọn em cứ nói vậy), bọn em sẵn sàng trông chó giúp. Nếu anh/chị muốn dẫn chó sang đây chơi để cho bọn em vui, thì bọn em rất hoan nghênh. Nếu anh/chị muốn đi ngang qua đây để bọn em có thể nhìn thấy chú chó, thì xin anh/chị cứ làm như vậy nhé”.

4 chàng trai viết nốt: “Bọn em hy vọng rằng bức thư này không quá “thô”. Nhưng vì chủ nhà không cho bọn em nuôi thú cưng, mà từ nhỏ bọn em đã quen nuôi động vật rồi, nên cuộc sống thật khó khăn nếu không có một bạn thú cưng nào”.

Bức thư được ký: “Những chàng trai từ số 23”, và được thả vào hộp thư của căn nhà có chú chó.

Ngay hôm sau, họ nhận được hồi âm. Mà hồi âm từ chính chú chó tên là Stevie Ticks luôn nhé!

Ngoài phong bì thư của Stevie Ticks còn có cả dấu chân của chú nữa.

“Thật vui khi nhận được thư của các cậu” – Stevie Ticks “viết” (tức là chủ của chú viết hộ) – “Tớ rất thích gặp gỡ nhiều người, và thật tuyệt nếu chúng ta có thể làm bạn. Tớ cũng cần cảnh báo rằng, cái giá để làm bạn với tớ là chơi ném bóng 5 cú mỗi ngày và gãi bụng cho tớ khi tớ muốn. Tớ hiểu là ở đây rất khó để thuê được chỗ ở mà có thể nuôi thú cưng. Mà cuộc sống thì không trọn vẹn nếu không có một chú chó, phải không? Nên tớ rất vui lòng đi chơi với các cậu bất kỳ khi nào các cậu muốn”.

Thư hồi âm có tên của chú chó Stevie Ticks.

Sarah Tolman – chủ nhà hàng xóm – cùng chú chó Stevie Ticks đã giữ đúng lời hứa. Họ mời cả 4 chàng trai kia sang nhà chơi luôn!

Bức ảnh “Những chàng trai từ số 23” và chú chó Stevie Ticks được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Jack McCrossan – một trong 4 chàng trai – còn dẫn Stevie Ticks đi dạo. Và kể từ khi anh ấy đăng ảnh lên mạng xã hội, thì bức thư của “những chàng trai từ số 23” đã được chia sẻ hàng ngàn lần. Ai cũng nhận xét rằng đây là một câu chuyện quá dễ thương và ngọt ngào. Stevie Ticks trở nên nổi tiếng đến mức giờ thì nó có riêng một tài khoản Instagram. Trên đó, chú cún hứa rằng sẽ thường xuyên rủ 4 người bạn mới sang chơi, chỉ cần họ thực hiện đúng “cái giá của tình bạn” như chú đã viết trong thư mà thôi!

Theo TODAY
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.
Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?