Bức thư “xin chơi với chó” của 4 chàng trai trẻ trở thành hiện tượng mạng xã hội

Bức thư “xin chơi với chó” của 4 chàng trai trẻ trở thành hiện tượng mạng xã hội
HHT - Khi 4 chàng trai trẻ viết thư cho người hàng xóm để xin phép được chơi với chó nhà họ, thì thứ mà họ nhận lại là… một bức thư từ chính chú chó!

Làm người trưởng thành không phải là điều dễ dàng gì. Và với 4 chàng trai trẻ thuê chung một căn hộ ở Bristol (Anh), thì điều kém vui nhất chính là… chủ nhà không cho phép nuôi chó.

4 chàng trai dễ thương này đều là kỹ sư, mới chuyển đến đây, và từ nhỏ, họ vẫn quen nuôi nhiều thú cưng. Cho nên, giờ thì họ rất thất vọng khi biết rằng mình không được nuôi động vật ở khu chung cư này.

Cho nên, khi họ nhìn thấy một chú chó con, giống chó tha mồi Labrador, ở cửa sổ một căn nhà gần đó, họ liền nảy ra một ý tưởng.

Chú chó nhà hàng xóm.

4 người bạn viết một bức thư cho chủ của chú chó đó để xin được chơi cùng chú chó. Thư viết: “Nếu anh/chị cần có người dẫn chó đi dạo, bọn em rất sẵn sàng. Nếu anh/chị chán (chắc chắn là anh/chị sẽ không chán đâu, nhưng bọn em cứ nói vậy), bọn em sẵn sàng trông chó giúp. Nếu anh/chị muốn dẫn chó sang đây chơi để cho bọn em vui, thì bọn em rất hoan nghênh. Nếu anh/chị muốn đi ngang qua đây để bọn em có thể nhìn thấy chú chó, thì xin anh/chị cứ làm như vậy nhé”.

4 chàng trai viết nốt: “Bọn em hy vọng rằng bức thư này không quá “thô”. Nhưng vì chủ nhà không cho bọn em nuôi thú cưng, mà từ nhỏ bọn em đã quen nuôi động vật rồi, nên cuộc sống thật khó khăn nếu không có một bạn thú cưng nào”.

Bức thư được ký: “Những chàng trai từ số 23”, và được thả vào hộp thư của căn nhà có chú chó.

Ngay hôm sau, họ nhận được hồi âm. Mà hồi âm từ chính chú chó tên là Stevie Ticks luôn nhé!

Ngoài phong bì thư của Stevie Ticks còn có cả dấu chân của chú nữa.

“Thật vui khi nhận được thư của các cậu” – Stevie Ticks “viết” (tức là chủ của chú viết hộ) – “Tớ rất thích gặp gỡ nhiều người, và thật tuyệt nếu chúng ta có thể làm bạn. Tớ cũng cần cảnh báo rằng, cái giá để làm bạn với tớ là chơi ném bóng 5 cú mỗi ngày và gãi bụng cho tớ khi tớ muốn. Tớ hiểu là ở đây rất khó để thuê được chỗ ở mà có thể nuôi thú cưng. Mà cuộc sống thì không trọn vẹn nếu không có một chú chó, phải không? Nên tớ rất vui lòng đi chơi với các cậu bất kỳ khi nào các cậu muốn”.

Thư hồi âm có tên của chú chó Stevie Ticks.

Sarah Tolman – chủ nhà hàng xóm – cùng chú chó Stevie Ticks đã giữ đúng lời hứa. Họ mời cả 4 chàng trai kia sang nhà chơi luôn!

Bức ảnh “Những chàng trai từ số 23” và chú chó Stevie Ticks được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Jack McCrossan – một trong 4 chàng trai – còn dẫn Stevie Ticks đi dạo. Và kể từ khi anh ấy đăng ảnh lên mạng xã hội, thì bức thư của “những chàng trai từ số 23” đã được chia sẻ hàng ngàn lần. Ai cũng nhận xét rằng đây là một câu chuyện quá dễ thương và ngọt ngào. Stevie Ticks trở nên nổi tiếng đến mức giờ thì nó có riêng một tài khoản Instagram. Trên đó, chú cún hứa rằng sẽ thường xuyên rủ 4 người bạn mới sang chơi, chỉ cần họ thực hiện đúng “cái giá của tình bạn” như chú đã viết trong thư mà thôi!

Theo TODAY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!
Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

HHT - Có một “đặc điểm” nổi tiếng của vợ chồng Hoàng tử và Công nương Kate, đó là họ không bao giờ nắm tay khi cùng đi làm việc. Trong sự kiện mới đây cũng vậy. Tuy nhiên, khi hết giờ làm việc và đi riêng cùng nhau, cặp đôi xứ Cambridge đã “bị” chụp lại một bức ảnh rất dễ thương.