Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả yêu thích "vũ trụ phim VTV" đang rất thích thú trước chia sẻ của Hồng Diễm - người tình màn ảnh 10 năm của Hồng Đăng về bộ phim "Thương Ngày Nắng Về". 

Hồng Diễm quen mặt với khán giả qua những vai diễn nhiều nỗi buồn, thường xuyên phải nhẫn nhịn, chịu đựng và hy sinh trên màn ảnh. Tuy nhiên, ngoài đời, nữ chính Hướng Dương Ngược Nắng lại có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yêu thích phong cách thời trang đa dạng và rất cá tính. Mới đây, người đẹp khiến đồng nghiệp và người hâm mộ phấn khích khi khoe ảnh đi bắn cung. Hồng Diễm còn tự tin khoe: "Thì ra, mùa Xuân hoa nở là vì… em đã nhắm trúng".

Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh ảnh 1
Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh ảnh 2
Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh ảnh 3

Hồng Diễm khoe vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn khi tập trung bắn cung. - Ảnh: FBNV.

Dưới bài viết của Hồng Diễm, rất đông cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc cuốn hút của người đẹp khi thử sức với môn thể thao đầy tính nghệ thuật này. Còn đạo diễn phim Thương Ngày Nắng Về - Bùi Tiến Huy lại ngay lập tức vào cảm thán: "Gớm thật… thảo nào dạo này đàn ông thường sợ vợ như anh Đức Xoăn". Bị "chọc trúng tim đen", Hồng Diễm ngay lập tức giải tỏa nỗi bức xúc: "Em xem phim thấy tức thay cho Khánh nên đi tập môn này đấy".

Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh ảnh 4

Hồng Diễm sẵn sàng đi học bắn cung để đòi lại công bằng cho Vân Khánh - Ảnh: FBNV.

Hóa ra, người tình màn ảnh 10 năm của Hồng Đăng cũng là fan của phim Thương Ngày Nắng Về và rất tức giận cho những ấm ức mà Vân Khánh (Lan Phương) phải chịu đựng nên muốn học bắn cung để bảo vệ nhân vật đáng thương này. Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh phải chịu đủ sự khổ sở do sự nhu nhược của chồng - Đức "xoăn" (Hồng Đăng) và sự cay nghiệt của mẹ chồng, chị chồng.

Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh ảnh 5

Mẹ và chị của Đức...

Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh ảnh 6

là hai người gây nhiều tổn thương cho Vân Khánh nhất. - Ảnh: Phim Thương Ngày Nắng Về.

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 15, sau khi bị bùng hơn 2 tỷ, Thương đã nghĩ quẩn nên tự tử. Thương may mắn được cứu nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) vẫn đổ hết tội lỗi lên đầu con dâu. Bà hết mắng chửi Vân Khánh lại bắt vợ chồng cô phải gánh nợ cùng Thương. Bà Hiền còn đòi lại số tiền năm xưa bà và Thương cho vợ chồng con trai mua nhà lúc cưới. Sự chèn ép của mẹ chồng khiến Vân Khánh không cầm được nước mắt. Cô nghẹn ngào tâm sự với chồng về những ấm ức mà mình phải chịu đựng từ mẹ chồng và chị chồng.

Những tập tiếp theo của phim Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Bức xúc vì nội dung "Thương Ngày Nắng Về", Hồng Diễm đi học bắn cung để bảo vệ Vân Khánh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm