"Buffalove" Vương Anh Tú tung MV mới ngay sau màn lộ diện gây bão tại "Ca Sĩ Mặt Nạ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau màn lộ diện trong chương trình "The Masked Singer Vietnam" (Ca Sĩ Mặt Nạ), ca/ nhạc sĩ Vương Anh Tú quay trở lại đường đua âm nhạc tháng 9 với MV "Cứu Vãn Kịp Không". 

Trong chương trình The Masked Singer Vietnam (Ca Sĩ Mặt Nạ), ca khúc Cứu Vãn Kịp Không được Vương Anh Tú lần đầu thể hiện và nhận được sự yêu thích của khán giả cũng như hội đồng cố vấn.

“Đây là ca khúc đầu tiên đánh dấu cho dự án sắp tới của Tú. May mắn là khi Tú đưa ca khúc này vào chương trình The Masked Singer và thể hiện đã nhận nhiều sự yêu thương và quan tâm của mọi người. Điều này trở thành động lực giúp Tú ra mắt sản phẩm này sớm hơn" - Vương Anh Tú trải lòng.

"Buffalove" Vương Anh Tú tung MV mới ngay sau màn lộ diện gây bão tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 1

Vương Anh Tú tại The Masked Singer Vietnam

Cứu Vãn Kịp Không vẫn là một bản Pop Ballad đúng với sở trường của Vương Anh Tú. Tuy nhiên, giai điệu ca khúc có phần trẻ trung và tươi mới hơn. Vốn là một nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm, khi tự sản xuất ca khúc cho chính mình, Vương Anh Tú có nhiều lợi thế khi hiểu và thể hiện chính xác nhất tinh thần ca khúc.

Về phần hình ảnh, Vương Anh Tú xây dựng nội dung MV là câu chuyện tình tan vỡ. Người vẫn còn vương vấn tình cảm luôn muốn hàn gắn, luôn tự đặt ra câu hỏi có thể cứu vãn được không. MV là cuộc rượt đuổi cả về thể xác lẫn tâm hồn của 2 người - một người còn yêu, một người đã hạnh phúc ở chân trời khác.

"Buffalove" Vương Anh Tú tung MV mới ngay sau màn lộ diện gây bão tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 2

Vương Anh Tú chia sẻ: “Tú không thể nào thay đổi định kiến “nhạc sĩ hát” của mọi người bằng lời nói. Không thể nói suông rằng tôi đang quay trở lại con đường ca hát đây hoặc tôi đang tập trung vào việc trở thành ca sĩ thực thụ đây. Mà Tú nghĩ rằng những suy nghĩ đó của mình phải được thể hiện bằng hành động. Hy vọng khi mọi người xem sản phẩm mới này, lắng nghe những gì Tú thể hiện sẽ ít nhiều cảm thấy được sự trưởng thành và nỗ lực của Tú”.

"Buffalove" Vương Anh Tú tung MV mới ngay sau màn lộ diện gây bão tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 3

Ngoài việc đem đến trải nghiệm nghệ thuật ý nghĩa cho Vương Anh Tú, The Masked Singer Vietnam góp phần mang lại cái nhìn công tâm hơn về thực lực của anh qua nhân vật Buffalove.

Chủ nhân hit Giúp Anh Trả Lời Những Câu Hỏi cho hay, khi đứng sau lớp mặt nạ, mọi người không biết anh là ai. Nhờ đó, anh không còn gặp phải rào cản tâm lý hay định kiến về việc "nhạc sĩ cầm mic". Từ đó, Vương Anh Tú đã hát bằng cả trái tim mình.

"Buffalove" Vương Anh Tú tung MV mới ngay sau màn lộ diện gây bão tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 4

"Kỷ niệm mà Tú nhớ nhất trong chương trình đó là lúc cởi mặt nạ ra, thật sự Tú muốn khóc. Đó là cảm giác vượt qua chính mình, cuối cùng, mọi người cũng biết mình là ai. Qua 3 vòng thi, mọi người đều khen Tú trưởng thành hơn trong giọng hát, Tú cảm thấy rất hạnh phúc vì mình làm được điều đó” - Vương Anh Tú chia sẻ.

Vương Anh Tú tiết lộ thêm, trước đây, mọi người quen với hình ảnh thư sinh, đượm buồn anh. Thì trong thời gian sắp tới, khán giả có thể sẽ thấy hình ảnh nghịch ngợm hơn, cá tính hơn. Ca khúc Cứu Vãn Kịp Không cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi âm nhạc sắp tới của Vương Anh Tú.

"Buffalove" Vương Anh Tú tung MV mới ngay sau màn lộ diện gây bão tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 5

“Chặng đường âm nhạc là một hành trình rất dài với những ai thật sự đam mê. Tú vẫn đang từng bước cố gắng từng ngày. Không dám mong gì hơn, chỉ hy vọng may mắn được mọi người yêu thương, và dõi theo con đường tương lai của Tú" - Vương Anh Tú bộc bạch.

"Buffalove" Vương Anh Tú tung MV mới ngay sau màn lộ diện gây bão tại "Ca Sĩ Mặt Nạ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm