Bùi Tiến Dũng mộc mạc thổ lộ: "Nếu không làm thủ môn, chắc tôi sẽ ở nhà nuôi gà, chăn lợn"

Bùi Tiến Dũng mộc mạc thổ lộ: "Nếu không làm thủ môn, chắc tôi sẽ ở nhà nuôi gà, chăn lợn"
HHT - Những tâm sự gần gũi, giản dị của anh chàng thủ môn xứ Thanh càng khiến nhiều người yêu mến Bùi Tiến Dũng hơn nữa.

Là một trong những nhân tố nổi bật của U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã góp phần không nhỏ vào chiến tích lịch sử của đội tuyển Việt Nam bằng những pha cản phá xuất thần. Bên cạnh đó, anh chàng còn nhanh chóng trở thành "crush quốc dân" vì vẻ ngoài đẹp trai và nam tính của mình.

Tài năng và nổi tiếng đến thế, nhưng ít ai biết rằng "người gác đền" lạnh lùng của đội tuyển Việt Nam lại có những suy nghĩ mộc mạc giản dị khi được nhắc tới niềm đam mê bóng đá và những dự định trong tương lai của bản thân.

Bùi Tiến Dũng mộc mạc thổ lộ: "Nếu không làm thủ môn, chắc tôi sẽ ở nhà nuôi gà, chăn lợn" ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn với một tờ báo điện tử, khi được hỏi nếu không trở thành một thủ môn thì Tiến Dũng sẽ theo nghề nghiệp nào, anh chàng trả lời ngay: "Tôi khá thích nuôi các loại động vật. Có thể tôi sẽ về quê làm nông, nuôi chó, gà, vịt, heo, lợn". Có lẽ khi Tiến Dũng đề cập tới công việc mà mình muốn làm, ai nấy cũng đều phải bật cười vì sự ngô nghề và thật thà này. Nhưng chính những điều này lại khiến nam thủ thành trở nên gần gũi với người hâm mộ hơn.

Bùi Tiến Dũng mộc mạc thổ lộ: "Nếu không làm thủ môn, chắc tôi sẽ ở nhà nuôi gà, chăn lợn" ảnh 2

Ngoài ra, Tiến Dũng còn trả lời thêm một số câu hỏi liên quan tới đam mê bóng đá của mình và dự định trong tương lai. Anh chàng kể rằng chẳng nhớ mình đã say mê bóng đá từ bao giờ, chỉ nhớ ở miền quê, bọn trẻ thường tụ tập nhau để chơi bóng bưởi và có lẽ niềm đam mê với trái bóng tròn đã có từ khi đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiến Dũng đã chơi ở vị trí thủ môn 7 năm. Trước đó, anh chàng chơi ở vị trí trung vệ 2 năm và từng thất vọng khi được chuyển sang vị trí thủ môn. Tiến Dũng cũng chia sẻ, trong năm nay anh muốn tiếp tục cùng CLB chinh phục những chức vô địch và có mặt trong đội tuyển Việt Nam để làm nên những kỳ tích mới.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm