Buổi prom đầu tiên trong đời của người bà 92 tuổi - món quà đầy ý nghĩa từ cháu trai

Buổi prom đầu tiên trong đời của người bà 92 tuổi - món quà đầy ý nghĩa từ cháu trai
HHT - Tham gia prom và trở thành "King and Queen" của buổi tiệc, dành hết mọi ánh nhìn là điều mà nhiều teen mong muốn. Một cậu bạn ở Virginia đã trở thành tâm điểm trong buổi prom khi đi cùng... người bà 92 tuổi của mình.

Stephen Vigil - 17 tuổi, đang theo học tại trường trung học Stafford ở Fredericksburg, bang Virginia, Hoa Kỳ. Cậu bạn đã tham gia buổi prom cuối năm cùng "cô gái của cuộc đời mình" - bà của cậu, Julia Jarman. Buổi dạ hội này được tổ chức ngay trước sinh nhật lần thứ 92 của bà. Điều đặc biệt là bà Julia chưa từng được tham gia bất kì một buổi prom nào của riêng mình. Vậy nên, việc tham gia buổi prom đặc biệt cùng cậu cháu trai Stephen chính là trải nghiệm prom đầu tiên trong đời bà.

Buổi prom đầu tiên trong đời của người bà 92 tuổi - món quà đầy ý nghĩa từ cháu trai ảnh 1

Stephen và bà của mình tại buổi dạ hội.

Nếu hành động ngọt ngào của cậu bạn này chưa đủ để thuyết phục bạn, thì còn một lý do khác làm cho buổi prom này trở nên thật ý nghĩa, nhưng sẽ khiến chúng ta phải đau lòng: Bà của Stephen vừa được chẩn đoán bệnh ung thư tuyến tụy và chỉ có thể kéo dài sự sống trong một vài tháng nữa. Bà Pam - mẹ của Stephen chia sẻ, khi biết tin về căn bệnh của bà, Stephen đã thực sự bị sốc. Tin xấu này dường như làm cậu bạn suy sụp, nhưng cậu vẫn nhất định muốn làm cho những tháng cuối cùng của cuộc đời bà mình trở nên thật đặc biệt.  

“Bà chỉ còn ít thời gian lắm, nên tôi cũng không suy nghĩ nhiều về quyết định đưa bà đến buổi prom. Tôi chỉ cảm thấy rất vui vì cuối cùng tôi và bà cũng đã có những kí ức đẹp cùng nhau” - Stephen trả lời tờ Star.

Buổi prom đầu tiên trong đời của người bà 92 tuổi - món quà đầy ý nghĩa từ cháu trai ảnh 2

Tham gia buổi dạ tiệc, trang phục của hai bà cháu lấy màu xanh da trời (màu của hi vọng) làm chủ đạo.

Buổi tối đặc biệt đáng nhớ này đã diễn ra trọn vẹn cũng nhờ một phần lớn sự hỗ trợ từ trường của Stephen. Nhà trường đã cho phép bà của Stephen được tham gia prom như một ngoại lệ của quy định cấm học sinh mang theo bạn đi dự prom trên 20 tuổi. Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có sự chào đón nồng nhiệt cho hai bà cháu, ông đã trao vương miện và áo choàng cho bà Julia và sắp xếp cho hai người ở khu vực đặc biệt của buổi tiệc.

Buổi prom đầu tiên trong đời của người bà 92 tuổi - món quà đầy ý nghĩa từ cháu trai ảnh 3

Julia đã rất vui khi cuối cùng cũng có thể tham gia prom, đặc biệt lại được đi cùng cháu trai thân yêu của mình.

KHÁNH LY (dịch)

Theo Teenvogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.