Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh

Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh
HHT - Nhờ sứ giả nhí Thanh Ngân, “thần dân” Tiểu học An Khánh đã có một tiết học “4 nhất” đáng nhớ cùng cuộc thi “Power Now - Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò - Thiên Thần Nhỏ phối hợp cùng Tổ chức giáo dục YOLA thực hiện.

Sứ giả “chịu thương chịu khó” nhất

Thanh Ngân là ca sĩ nhí trong team Hương Tràm - Tiên Cookies của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017. Đến với “chuyến xe” Power Now - Khai phóng tiềm năng, cô nàng đã bay từ Hải Phòng vào TP.HCM để có mặt và mang đến những phần quà thú vị cho tween trường Tiểu học An Khánh (Q.2, TP.HCM).

Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh ảnh 1
Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh ảnh 2

Với ca khúc “Chiếc bụng đói”, Thanh Ngân đã khiến cả sân trường tràn ngập tiếng reo hò. Bạn nào cũng hào hứng “Chưa kịp ăn sáng mà nghe bài này, quá hợp cảnh luôn!”.

Cơn mưa quà tặng “siêu to khổng lồ”

Ngoài những thử thách tiếng Anh “chơi ngay nhận quà liền tay” như thường lệ, tween nhiệt tình tham gia còn nhận được những chiếc móc khoá cung hoàng đạo Lớp Học Mật Ngữ cực dễ thương khi nhiệt tình minh họa cùng Thanh Ngân trong ca khúc “Đi Đa Đi Đu”. Gần nửa sân trường đã chạy ồ lên để nhảy chung với cô nàng, ai cũng có quà về vui thiệt vui!

Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh ảnh 3
Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh ảnh 4
Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh ảnh 5

Bí kíp học tiếng Anh xịn sò

Khi được MC hỏi về bí kíp học tiếng Anh, Thanh Ngân chia sẻ: “Chúng ta hãy nghe nhạc tiếng Anh, xem phim tiếng Anh và cố gắng ít “nghía” phụ đề nhất có thể. Quan trọng là hãy nói chuyện thiệt nhiều với người nước ngoài. Vì khi mình dám nói, dám lắng nghe thì khả năng giao tiếp mới có thể được cải thiện”. Cuối cùng, cô nàng còn gửi lời chúc đến cả trường bằng tiếng Anh nữa.

Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh ảnh 6

Buổi trao giải nhiều tiếng cười nhất

Cuộc thi Power Now - Khai phóng tiềm năng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và các giải tập thể đến #teamAnKhanh có điểm bài dự thi xuất sắc. Buổi trao giải được đầu tư âm thanh hoành tráng, tiếng vỗ tay, tiếng ồ à ngạc nhiên của các bạn làm cả sân trường “rung rinh rung rinh”. Phần cuối cùng không kém quan trọng chính là học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 15 triệu đồng đã được Tổ chức giáo dục YOLA trao đến tận tay nhà trường đó nha! Trường sẽ dành tặng phần quà này cho bạn học sinh tiêu biểu nhất.

Buổi sáng 4 nhất cùng “thần dân” trường Tiểu học An Khánh ảnh 7

Cuộc thi tiếng Anh Power Now - Khai phóng tiềm năng (Chinh phục Cambridge cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần NhỏYOLA) dành cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở tại TP.HCM.

Cuộc thi diễn ra với hai vòng:

VÒNG I: CẤP TRƯỜNG

Tổ chức thi Reading cho học sinh toàn trường để tìm ra các bạn xuất sắc đạt giải Nhất – Nhì – Ba ở mỗi cấp độ.

Lớp có số điểm cao nhất cũng sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

30 thí sinh có điểm cao nhất (Top 30) mỗi trường nhận được giấy khen của báo cùng học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ và quà của YOLA.

VÒNG II: CẤP THÀNH PHỐ

Tổ chức thi Listening, Writing và Speaking (thời lượng 1 tiếng) tại các trung tâm YOLA cho top 30 mỗi trường để tìm ra các cá nhân đạt giải chung cuộc của tất cả các trường tham dự cuộc thi.

05 giải Nhất: Mỗi giải nhận học bổng 100% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 15.000.000 VNĐ và 100% lệ phí cho một lần dự thi chứng chỉ Cambridge.

25 giải Nhì: Mỗi giải nhận học bổng 50% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 7.500.000 VNĐ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm