Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"!

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"!
HHT - Đâu cần phải lập kế hoạch xả xì-trét ở nơi nào xa xôi, chỉ cần tự dành cho mình chút thời gian để ghé thăm các page sau, teen đã đủ "động lực" để chiến đấu với mùa thi sắp tới rồi!

Đầm Lầy

Dù chỉ mới được lập vài tháng gần đây nhưng Đầm Lầy đã chiếm được trái tim không ít fan hâm mộ vì độ "lầy lội" đúng như tên gọi của các nhân vật trong hình vẽ. Từ việc chỉ cách trừng trị bạn bè khi đi trễ bằng đủ thứ cách kì lạ trên đời (chẳng hạn như... tuốt nách) đến triết lí nhân quả đều được các nhân vật như Thỏ Con, Hổ Con, Hàm Hương... thể hiện một cách sinh động và khiến dân tình phải "cạn lời". Bạn đang căng não vì giải Toán? Hãy ghé thăm Đầm Lầy để tự tặng cho mình những phút giây "cười không nhặt được mồm" nhé!

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"! ảnh 1

Tumblr Buê Đuê

Là một trong những page đi tiên phong cho phong trào "chế meme", Tumblr Buê Đuê đang dần trở nên phổ biến vì những bộ meme hài hước, thú vị. Chỉ với một tấm hình, dàn admin có thể xây dựng một câu chuyện vô cùng sâu sắc và khiến bạn phải "rơi lệ" vì... cười quá nhiều.

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"! ảnh 2

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"! ảnh 3

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"! ảnh 4

Lipsyncney Flopears

Bạn có biết thật ra ca sĩ Britney Spears làm nghề... bán bánh tráng trộn và tên "cúng cơm" là chị "Bích Nụ"? Hay việc Taylor Swift có nghệ danh là Thuý Loan? Lipsyncney Flopears sẽ đưa ta vào cuộc hành trình của gia đình Bích Nụ - Bích Mầm (con gái yêu dấu của "chị Nụ") cùng dàn sao US&UK mà ở nơi đó Bích Nụ là một cô bán bánh tráng vô cùng xấu tính và hay tranh mặt bằng với cô bán bánh tráng khác (gương mặt cô bán bánh tráng này vô tình lại giống... Sơn Tùng M-TP). Điều đặc biệt là chỉ từ một gương mặt khi tham dự sự kiện từ đời nảo đời nao của Birtney Spears, các admin đã ghép được đủ thứ biểu cảm như bĩu môi, trợn mắt vô cùng tài tình và khiến con dân đến "chết vì cười"!

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"! ảnh 5

Tuyết B... Collection

Nếu Lipsyncney Flopears chuyên "chế" ảnh các sao US-UK thì Tuyết B... là "động" của các nhân vật trong gia đình Disney. Các nhân vật trong Tuyết B... Collection được yêu thích vì đã thể hiện một cách chân thật suy nghĩ trong lòng giới trẻ, từ sự đau khổ vì chờ đứa bạn lúc nào cũng tới trễ đến "thực trạng" sống ảo hiện nay. Đây có lẽ cũng là page giải trí có "thâm niên" và có quy trình hoạt động bài bản, khá nổi bật trong thời điểm hiện tại. 

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"! ảnh 6

Việt Pun

Dù mới thành lập chưa được bao lâu, Việt Pun đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ vì khả năng diễn giải từ ngữ một cách hài hước và tưởng không liên quan là lại... liên quan không tưởng! Đây hứa hẹn sẽ là một chốn "dừng chân" đông đúc của cộng đồng mạnh trong tương lai bởi sức liên tưởng quá phong phú của các bạn admin.

Buồn buồn ghé thăm các trang giải trí này, bạn sẽ thấy đời mình bớt "nhạt"! ảnh 7

BÌNH NHIÊN - Ảnh: Facebook

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.