Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới

Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới
HHT - Khi biết tin búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền tham gia cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới 2017, nhiều người đã chê rằng khuôn mặt của Ngọc Huyền nhìn quá sắc sảo, không phù hợp với tiêu chí Hoa hậu trong mắt khán giả Việt Nam.

Mọi người vẫn cho rằng búp bê phải có vẻ đẹp tròn trịa, đáng yêu như Barbie, nên không quen với hình ảnh búp bê Ngọc Huyền vô cùng sắc sảo với gương mặt thon dài, gò má cao, ánh mắt lạnh lùng, hợp làm người mẫu hơn là đi thi hoa hậu. Theo như hồ sơ giới thiệu, thì búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền là người Hà Nội, rất đam mê thiết kế nội thất và năm nay đã 27 tuổi nên cô có ngoại hình khá già dặn.

Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới ảnh 1

Dù không được khán giả trong nước ủng hộ, búp bê Ngọc Huyền lại được Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới 2017 đánh giá cao vì vẻ đẹp khỏe khoắn và gương mặt rất ấn tượng, có nét riêng biệt. Hiện giờ, Ngọc Huyền đã lọt vào Top 18 chung cuộc, với tổng điểm được xếp thứ 4. Ngọc Huyền sẽ tham gia nhiều hoạt động của vòng Chung kết để Ban giám khảo chọn ra ngôi vị Hoa hậu.

Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới ảnh 2

Bên cạnh vẻ đẹp rất độc đáo khác biệt, thì búp bê Ngọc Huyền còn gây ấn tượng với những bộ trang phục được đầu tư kỹ lưỡng. Trang phục truyền thống của cô búp bê này có tên Hoàng Kim chi bảo, nghĩa là bảo vật của thời Hoàng kim và lấy cảm hứng từ trang phục của nghệ thuật Tuồng, vốn là nét văn hóa cổ truyền đặc trưng cho Việt Nam nhưng đang bị quên lãng.

Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới ảnh 3

Trang phục diễn tuồng vốn đã rất cầu kỳ phức tạp với nhiều lớp lang, nhiều chi tiết và phụ kiện, nay còn thiết kế cho búp bê với kích cỡ chỉ bằng 1/6 người thật thì càng thêm khó khăn. Nhà thiết kế Thái Trung Tín cùng ê-kíp đã nhiều lần tưởng như phải bỏ cuộc hoặc thay đổi ý tưởng, nhưng sau đó đã cố gắng hoàn thành bộ trang phục đầy ý nghĩa này.

Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới ảnh 4

Trong phần thi áo tắm cũng như đồ dạ hội, búp bê Ngọc Huyền mặc trang phục của NTK Kha Hoàng và đều nhận được điểm số rất cao. Giờ thì hãy chờ xem Ngọc Huyền có tiếp tục giành thành tích tốt trong đêm Chung kết tổ chức vào tháng 11 tới hay không nhé!

Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới ảnh 5

Cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới bắt đầu được tổ chức từ năm 2007 nhưng mãi đến năm 2015, Việt Nam mới có đại diện tham gia. Ngay từ lần đầu tiên góp mặt, búp bê Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc đã lọt vào Top 11. Năm 2016, búp bê Đặng Thùy Nam đạt ngôi vị Á hậu 1 nên ai cũng hi vọng búp bê Ngọc Huyền sẽ tiếp nối chuỗi thành tích ấy.

Búp bê Hoàng Mai Ngọc Huyền bất ngờ gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu búp bê thế giới ảnh 6

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm