C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân nghi bị sàm sỡ, Vương Nhất Bác nhận đãi ngộ không tưởng

HHT - Showbiz Trung Quốc tuần qua đầy những sự kiện biến động và đáng chú ý khi hàng loạt nghệ sĩ hoạt động trở lại sau thời gian dài cách ly.

Nghi vấn Ngu Thư Hân (Thanh Xuân Có Bạn) từng bị sàm sỡ trong quá khứ

Khi tìm những hình ảnh trong quá khứ lúc Ngu Thư Hân tham gia show giải trí, các fan phát hiện nam diễn viên Lưu Nhuận Nam (đóng vai Tĩnh Vương Thế tử trong Khánh Dư Niên) đã có những hành động không đứng đắn với cô nàng.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân nghi bị sàm sỡ, Vương Nhất Bác nhận đãi ngộ không tưởng ảnh 1 Các fan chỉ ra việc nam diễn viên đặt tay gần “vòng 1” của Ngu Thư Hân là không phù hợp và tố Lưu Nhuận Nam lợi dụng sàm sỡ bạn diễn của mình.

Ngay sau đó, ê-kíp của Ngu Thư Hân đã lên tiếng: “Lưu Nhuận Nam và Ngu Thư Hân là bạn thân và đây chỉ là một cảnh diễn.” Lời giải thích này bị các fan của cô nàng ném đá vì cho rằng không chuyên nghiệp và không bảo vệ được nghệ sĩ.

Dưới áp lực của dư luận, Lưu Nhuận Nam đã lên tiếng xin lỗi Ngu Thư Hân. Anh chàng nói mình và Thư Hân là bạn tốt, lúc quay chương trình Grade One vì không để ý nên đã có hành động không được đẹp khiến Thư Hân gặp rắc rối.

Lưu Nhuận Nam cảm ơn sự giám sát của cư dân mạng và ống kính máy quay. Anh hứa sẽ điều chỉnh lại lời nói, hành động của mình hơn. "Một lần nữa gửi lời xin lỗi tới Hân Hân", Lưu Nhuận Nam nói.

TFBOYS cùng nhau kỷ niệm ngày đầu tiên nhận giải thưởng

Ngày 15/4/2020, cả ba thành viên TFBOYS đã cùng nhau cập nhật Weibo để kỉ niệm ngày nhóm nhận được giải thưởng và được mọi người công nhận vào năm 2014. Ngày ấy của 6 năm về trước, họ là những chàng thiếu niên với lời hứa cống hiến hết mình cho nghệ thuật. 6 năm sau, họ đều trở thành những nghệ sĩ nổi tiếng và tiếp tục làm việc chăm chỉ, mang đến khán giả những màn trình diễn hoàn hảo nhất.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân nghi bị sàm sỡ, Vương Nhất Bác nhận đãi ngộ không tưởng ảnh 2 Đặc biệt, ba icon mà Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ đăng lên có ẩn ý hẳn hoi: nghĩa là "Tôi yêu bạn".

Dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng tình cảm của các chàng trai đối với cộng đồng Tứ Diệp Thảo vẫn đẹp như thuở ban đầu.

Tạp chí GQ thay ảnh bìa Weibo thành ảnh của Vương Nhất Bác

Sau khi chưa hết tự hào vì Vương Nhất Bác được lên bìa tạp chí danh tiếng GQ thì các fan lại đón nhận thêm một tin bất ngờ nữa: GQ Magazine ấn bản Trung Quốc lần đầu tiên trong lịch sử thay ảnh bìa tài khoản Weibo (luôn là logo tên tạp chí) thành hình nghệ sĩ. Vương Nhất Bác trở thành người đầu tiên được GQ Magazine dành tặng điều đặc biệt này.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân nghi bị sàm sỡ, Vương Nhất Bác nhận đãi ngộ không tưởng ảnh 3 Hình ảnh trước và sau khi GQ Magazine đổi ảnh bìa.

Diên Hy Công Lược, Như Ý Truyện có cơ hội tranh giải Phi Thiên

Giải thưởng truyền hình Phi Thiên mới đây đã công bố cho phép các tác phẩm chiếu mạng được phép tranh giải. Ban tổ chức cũng lưu ý thêm chỉ những phim được cấp giấy phép “chiếu truyền hình” nhưng vì không qua kiểm duyệt nên chuyển thành chiếu mạng mới được tham gia tranh giải.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân nghi bị sàm sỡ, Vương Nhất Bác nhận đãi ngộ không tưởng ảnh 4 Diên Hy Công Lược
C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân nghi bị sàm sỡ, Vương Nhất Bác nhận đãi ngộ không tưởng ảnh 5 Hậu cung Như Ý truyện

Luật mới này giúp những bộ phim chiếu mạng đình đám như Diên Hy Công Lược, Hậu cung Như Ý truyện... đủ điều kiện được đề cử. Đây cũng là một sự khích lệ lớn đối với nhiều đoàn làm phim cũng như các diễn viên Hoa ngữ.

C-Biz tuần qua: Ngu Thư Hân nghi bị sàm sỡ, Vương Nhất Bác nhận đãi ngộ không tưởng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.