Ca khúc chủ đề Miss Universe Vietnam 2022 do Đông Nhi thể hiện mang đậm tinh thần nữ quyền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” đánh dấu sự hợp tác giữa ca sĩ Đông Nhi, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức được phát hành. Dựa trên chủ đề chính của cuộc thi, bài hát mong muốn lan tỏa tinh thần của một “Vinawoman” mạnh mẽ, tự tin, cá tính. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức bước vào chặng đường loại thí sinh để tìm kiếm những thí sinh xuất sắc nhất. Mới đây, BTC cuộc thi đã cho ra mắt ca khúc chủ đề của Miss Universe Vietnam 2022 với tên gọi Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam. Bài hát với nội dung muốn lan tỏa thông điệp tốt đẹp, tích cực về bản lĩnh và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam: Xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin, không ngại đương đầu thử thách và đầy bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn.

Ca khúc chủ đề Miss Universe Vietnam 2022 do Đông Nhi thể hiện mang đậm tinh thần nữ quyền ảnh 1

Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam bao gồm cả tiếng Việt và điệp khúc tiếng Anh, được thể hiện bởi ca sĩ Đông Nhi. Bài hát được chấp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, chủ nhân của nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Giữa Đại Lộ Đông Tây, Sài Gòn Đau Lòng Quá…

Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam bao gồm cả tiếng Việt và điệp khúc tiếng Anh với ý nghĩa đề cao tinh thần “chiến binh” Vinawoman, sự cố gắng không ngừng nghỉ và khát khao chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi với những thông điệp ý nghĩa:

“Dù có khó khăn cũng chẳng ngăn được tôi

Thử thách viết ra để tôi vượt qua

Và những vấp ngã sẽ khiến tôi nhận ra

I'm braver, I'm smarter, I'm stronger."

Ngoài những thông điệp chính, bài hát còn là động lực giúp các thí sinh thêm tự tin và ngày càng tỏa sáng, vững bước trên chặng hành trình của mình, cùng chinh phục giấc mơ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ca khúc chủ đề Miss Universe Vietnam 2022 do Đông Nhi thể hiện mang đậm tinh thần nữ quyền ảnh 2

Sau 3 tập của show truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 71 thí sinh của cuộc thi hiện tại chỉ còn hơn 60 người đẹp. Vị trí của Top 10 thí sinh được yêu thích nhất tính đến hết ngày 3/5 cũng đã có sự đổi đáng kể. Trong Top 10 này thiếu vắng hầu hết những cái tên đình đám, chỉ có Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà góp mặt ở vị trí thứ 7, cô tụt một bậc so với lần cập nhật trước đó sau khi hết tập 2.

Ca khúc chủ đề Miss Universe Vietnam 2022 do Đông Nhi thể hiện mang đậm tinh thần nữ quyền ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm