Cà Mau: Sẽ không cho thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh đứng lớp

Cà Mau: Sẽ không cho thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh đứng lớp
HHT - Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, trước mắt sẽ không cho thầy giáo này đứng lớp.

Mới đây, trao đổi với báo chí, ông Huỳnh Thanh Hận - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình cho biết, đến nay Phòng vẫn chưa nhận được kết luận của cơ quan điều tra liên quan đến vụ thầy giáo T.H.S. bị tố "sàm sỡ" nhiều nữ sinh của Trường THCS thị trấn Thới Bình.

Theo ông Hận, trước mắt chưa thể phân công công việc đối với thầy S. vì còn chờ kết luận điều tra. "Đối với ông này là không thể đứng lớp được rồi. Dù cho điều tra hay không thì ông này vẫn có vi phạm, thứ nhất là dạy thêm tại nhà không đúng quy định; thứ hai là dư luận phản ánh vi phạm đạo đức nhà giáo. 2 lỗi này là có", ông Hận nêu quan điểm.

Trong khi đó, Đại tá Nguyễn Hồng Quân - Trưởng Công an huyện Thới Bình cũng cho biết, vụ việc liên quan đến thầy giáo T.H.S., cơ quan điều tra vẫn đang làm, hiện chưa có kết luận chính thức.

Cà Mau: Sẽ không cho thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh đứng lớp ảnh 1
Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), nơi thầy T.H.S. công tác.

Như đã phản ánh, đầu tháng 5/2018, một số phụ huynh ở huyện Thới Bình (Cà Mau) đã gửi đơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình và Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Thới Bình yêu cầu làm rõ hành vi “vi phạm đạo đức nhà giáo” đối với thầy giáo T.H.S. (dạy môn Hóa học của Trường THCS thị trấn Thới Bình).

Giáo viên S. bị cho là đã có những hành vi “sàm sỡ” nhiều nữ sinh lớp 8 và lớp 9 trong lúc dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này. “Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy S. có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực của con em chúng tôi”, đơn yêu cầu của phụ huynh tố hành vi của thầy S.

Các phụ huynh cho rằng, hành vi của thầy T.H.S. đã vi phạm “đạo đức nhà giáo”, những việc thầy làm đã phụ lòng tin tưởng của phụ huynh, làm ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý con em, làm các em lo lắng, sợ hãi, không yên tâm trong học tập.

Ông Nguyễn Trọng Quý - Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Thới Bình cho biết, có việc phụ huynh học sinh có đơn yêu cầu nói trên. Khi nắm được thông tin, trường cũng đã yêu cầu thầy T.H.S. viết tường trình.

“Trong tường trình, thầy S. thừa nhận là có hành vi vuốt tóc, sờ tay các em và cho rằng đó là hành vi thân thiện, chứ không nhận hành vi đó là sàm sỡ”, ông Quý thông tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.