"Cá ngựa đôi" Thái Ngân bật mí điều tiếc nuối khi lộ mặt tại The Masked Singer Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nói lời chia tay "The Masked Singer Vietnam" mùa 2, Phạm Đình Thái Ngân ra mắt MV mới nhất "Làm Bồ Anh Nhá". Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm về màn tháo mặt nạ tại chương trình. 

Nói về việc tham gia The Masked Singer Vietnam năm nay, Thái Ngân bày tỏ: "Ngân đã yêu thích chương trình từ mùa đầu tiên rồi. Việc mình đeo mặt nạ, được làm và được hát những gì bản thân yêu thích theo cách bất thường nhất là điều thu hút Ngân vô cùng. Vậy nên, lúc chương trình gửi lời mời tham gia, Ngân chỉ mất 1 giây để đồng ý".

"Cá ngựa đôi" Thái Ngân bật mí điều tiếc nuối khi lộ mặt tại The Masked Singer Vietnam ảnh 1

Tuy nhiên, nam ca sĩ trẻ bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa kịp che giấu thân phận hay giọng hát gì cả thì đã bị lộ. Thái Ngân tin rằng nếu được đi sâu hơn nữa chắc chắn anh sẽ khiến mọi người không thể đoán ra bên trong chiếc mặt nạ đó là ai đâu. “Điều tiếc nuối nhất của Ngân chính là việc mình bị dừng lại quá sớm. Ngân thấy mình cũng có nhiều khả năng biến chuyển trong giọng hát. Thật sự thì khả năng này chỉ khi đeo chiếc mặt nạ của chương trình vào thì Ngân mới phát hiện ra.” - Thái Ngân cho hay.

"Cá ngựa đôi" Thái Ngân bật mí điều tiếc nuối khi lộ mặt tại The Masked Singer Vietnam ảnh 2

"Cá ngựa đôi" Trương Thảo Nhi - Phạm Đình Thái Ngân.

Trong màn lộ diện tại The Masked Singer Vietnam, màn song ca bài hát Em Là Lý Do của Thái Ngân - Trương Thảo Nhi nhận được rất nhiều sự yêu thích. Tận dụng sức nóng từ chương trình, Thái Ngân đã ra mắt phiên bản solo cho bản Ballad sâu lắng này.

Tối 23/8, Phạm Đình Thái Ngân tiếp tục chứng minh năng suất trên con đường ca hát khi phát hành MV Làm Bồ Anh Nhá. Đây là ca khúc do chính Thái Ngân sáng tác và sản xuất, thể hiện tinh thần tươi mới và trẻ trung. Với MV này, Phạm Đình Thái Ngân có màn kết hợp cùng chàng rapper Lăng LD.

"Cá ngựa đôi" Thái Ngân bật mí điều tiếc nuối khi lộ mặt tại The Masked Singer Vietnam ảnh 3
"Cá ngựa đôi" Thái Ngân bật mí điều tiếc nuối khi lộ mặt tại The Masked Singer Vietnam ảnh 4

Phạm Đình Thái Ngân cho biết ca khúc là lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái mà mình thích. Làm Bồ Anh Nhá nằm trong E.P Beginning mà Thái Ngân sẽ chính thức được cho ra mắt vào ngày 28/8.

"Cá ngựa đôi" Thái Ngân bật mí điều tiếc nuối khi lộ mặt tại The Masked Singer Vietnam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm