Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Ca Sĩ Bí Ẩn" tập 6 có sự tham gia của các khách mời MisThy, Đạt G và Osad. 

Trước khi 3 nghệ sĩ khách mời bước ra sân khấu, 2 MC đã có một màn chào hỏi vô cùng hài hước với đội chủ nhà: Ca sĩ Lý Hải, diễn viên Puka, ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 1

S.T Sơn Thạch, Puka và Lý Hải

Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 2

Osad, MisThy và Đạt G

Vừa mở đầu, MC Khả Như đã khẳng định “Nhìn đội nhà thôi là cười liền” khiến cho 3 thành viên của đội bất đắc dĩ phải “làm mặt ngầu”.

Tuy vậy, 2 MC vẫn cho rằng Lý Hải không hề “ngầu” mà diễn nét “quạo”. Nghe vậy, Puka liền đánh tiếng rủ rê cả 3 anh em cùng đi diễn hài.

Đây cũng là lúc Lý Hải “bắt miếng”, đàn anh đội khách hé lộ bí mật trong quá khứ. Thời chưa nổi tiếng, anh từng cùng MC Quyền Linh đi diễn hài nhưng oái oăm thay khán giả… không ai cười. Bởi vậy, sau này Lý Hải mới theo đuổi ca hát còn Quyền Linh gắn bó với nghề MC.

Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 3

Bộ đôi MC Will - Khả Như giao lưu cùng thí sinh thí sinh

Không chỉ có Lý Hải, Đạt G cũng tình cờ tiết lộ nghề nghiệp của mình khi chưa nổi tiếng: thợ sơn công trình.

Trong phần giao lưu với một nhân vật bí ẩn, chàng trai này đã thổ lộ rằng mình làm thợ sơn công trình và đây cũng là lý do mà anh sở hữu thân hình lực lưỡng săn chắc. Đạt G liền lên tiếng hỏi thăm ngay vì anh cũng từng làm nghề này 1 - 2 năm. Tuy vậy khi Misthy hỏi: “Múi của anh đâu?” thì Đạt G lại bật cười.

Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 4

Chàng trai bí ẩn này cũng không quên bật mí rằng mình cùng quê với nữ diễn viên Puka. Nghe vậy MC Will liền thắc mắc: “Cùng quê miền Tây mà sao người ta thật thà chất phác vậy còn Puka thì không có nét nào?”. Puka lập tức đáp trả: “Thật ra em cũng chất phác lắm cho tới khi gặp những người như anh đó”. Màn đối đáp khiến cho tất cả mọi người cùng phải bật cười.

Ở một diễn biến khác, trên sân khấu Ca Sĩ Bí Ẩn bất ngờ xuất hiện một cô gái xinh đẹp với ca khúc Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu. Là người Hà Nội chuyển vào Sài Gòn sinh sống, cô gái cho rằng: “Sài Gòn đẹp lắm vì có anh Đạt G”. Khi nghe lời bày tỏ này, Đạt G bất ngờ lúng túng và không thể che được nét bối rối.

Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 5
Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 6

Cô gái cũng thật thà kể rằng mình thích nam ca sĩ từ ca khúc Đô Trưởng của anh. Được Misthy và Osad cổ vũ, Đạt G đã lên sân khấu dành tặng cho cô nàng xinh đẹp một chiếc ôm.

Cũng trong tập này, Lý Hải bất ngờ dành lời khen cho Puka khi cô nàng thể hiện vài câu trong bài hát Chàng Trai Sơ Mi Hồng. Lý Hải chia sẻ rằng không hiểu lý do vì sao mọi người không thích nghe Puka hát vì anh thấy giọng của cô “cũng được mà”.

Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 7

Tới đây, MC Khả Như liền hối thúc Puka hãy chớp lấy cơ hội, hát tặng Lý Hải một đoạn để chứng minh. Nhưng vừa nghe tớ đề nghị này, Lý Hải đã vội xua tay: “Thôi đủ rồi em…” khiến Puka vô cùng hụt hẫng.

Nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn khác sẽ có tại Ca Sĩ Bí Ẩn tập 6 phát sóng lúc 21h00 Thứ Hai ngày 31/5 trên kênh HTV7.

Ca Sĩ Bí Ẩn: Đạt G bối rối khi được một cô gái tỏ tình, tiết lộ từng làm nghề thợ sơn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm